Thạc sĩ kinh tế tài chính - Kiến tạo tương lai

09/07/2019
Viện phát triển bền vững trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là đơn vị đối tác, nhằm thực hiện chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ kinh tế tài chính hay còn gọi là chương trình MFE Ohio (Master Degree of Financial Economics) với Ohio

Ohi University (Đại học Ohio) là trường công lập nằm tại thành phố Athens, bang Ohio, Hoa Kì. Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và xếp hạng nhất về mức độ hài lòng sinh viên, đồng thời được đánh giá là trường có khuôn viên đẹp kiểu Mỹ nhất trong nhiều năm liền.

Ohio còn có nghĩa là sông đẹp và là nơi có nền kinh tế phát triển với cả nông nghiệp và công nghiệp. Bên cạnh kinh tế, chính quyền Ohio cũng tập trung đầu tư rất lớn cho hệ thống giáo dục, nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Đặc biệt hơn, chính dòng sông đẹp  này đã nuôi dưỡng nên nhiều đời tổng thống cho nước Mỹ, cùng với cảnh quan thiên nhiên xanh đẹp – đây hẳn là nơi lý tưởng cho trải nghiệm du học Mỹ của bạn.

Những điểm nổi bật của Đại học Ohio:

- 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

- Trường đại học có hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên ngay trong khuôn viên với mức lương như chính phủ quy định.

- Có hơn 10 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên học tập tại Đại học Ohio.

- Học phí tại trường đại học Ohio được giữ nguyên trong 4 năm học do trường được Chính phủ bang Ohio hỗ trợ cho học sinh.

- Mức lương khởi điểm trung bình của cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp: $48,200.

- Trường có chương trình học Pathway và chương trình học Tiếng Anh được dành để giảng dạy cho chương trình Fulbright của chính phủ Mỹ.

- Ohio University có 250 thư viện và không gian học tập, bao gồm một trong 100 thư viện lớn nhất nước Mỹ với 3 triệu cuốn sách, cũng như một sân bay, trung tâm kỹ thuật điện tử hàng không duy nhất ở Hoa Kỳ và chương trình khởi nghiệp tốt nhất ở Hoa Kỳ (bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ).

- Viện phát triển bền vững trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là đơn vị đối tác, nhằm thực hiện chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ kinh tế tài chính hay còn gọi là chương trình MFE Ohio (Master Degree of Financial Economics) với Ohio University – Hoa Kì. Chương trình bao gồm một năm học tại Việt Nam và một năm học tại Mỹ. Học viên được cấp bằng thạc sĩ kinh tế tài chính của Ohio University sau khi tốt nghiệp.

- Chương trình học thạc sĩ kinh tế tài chính (MFE) đặt trọng tâm vào mối quan hệ giữa nền kinh tế và thị trường tài chính, trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương các vị trí công việc khác nhau trong một thị trường tài chính biến động và thách thức trong tương lai. 

Ohio University.

Lợi ích của học viên khi đăng ký tại Edunet chương trình MFE Ohio:

- Nhận ngay 5.000.000 khi đăng ký tại Edunet chương trình MFE Ohio. Học phí ưu đãi: 134.470.000VNĐ, học phí công bố: 139.470.000VNĐ.

- Cơ hội nhận học bổng lên đến 10.000USD/ học kỳ cho năm thứ hai tại Mỹ.

- Chương trình trình thạc sĩ kinh tế tài chính Ohio mới được bổ sung vào chương trình khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở Mỹ 2 năm.

- Nhận bằng thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế tài chính của Ohio University, top 100 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ theo xếp hạng của US News and World Report.

- Chương trình thạc sĩ kinh tế tài chính được tạp chí Financial Engineer (TFE Times) xếp hạng là một trong 10 chương trình MFE hàng đầu của Mỹ.

- Chương trình học đã tích hợp ít nhất 70% nội dung kiến thức của Viện Phân tích tài chính chuyên nghiệp (CFA) để học viên có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế CFA sau khi tốt nghiệp. Học viên có cơ hội nhận  học bổng thi CFA vào cuối khóa học.

- Bên cạnh đó, học viên còn tiết kiệm được học phí và sinh hoạt phí, có điều kiện hoàn thành điều kiện tiếng anh trong năm đầu tiên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về chương trình thạc sĩ kinh tế tài chính Ohio, mời tất cả các bạn ghé qua website của chúng tôi Edunet - website cung cấp chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế, đăng ký khóa học toàn diện nhất tại Việt Nam theo thông tin. Điều đặc biệt hơn là các bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của Edunet khi đăng ký chương trình học MFE Ohio tại Edunet.

Nguồn: Edunet