Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh - Columbia Southern University

09/07/2019
Điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Nam Columbia so với các chương trình hiện tại tại Việt Nam là công cụ hỗ trợ học tập qua mạng internet.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Columbia Southern University là chương trình đào tạo 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

Columbia Southern University:

Columbia Southern University (CSU) hay còn gọi là trường Đại học Nam Columbia -  thuộc Tâp đoàn giáo dục Columbia Southern Education (CSEG), đào tạo các bậc học từ cao đẳng, cử nhân đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Đại học Nam Columbia đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ). Đại học Nam Columbia Việt Nam chính thức hoạt động từ 2002 và được Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Không nằm ngoài xu thế của thế giới, Đại học Nam Columbia mang đến cho học viên Việt Nam một chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) theo hình thức học trực tuyến với giáo trình hoàn toàn từ Hoa Kì. 

Với mong muốn khuyến khích phát triển và ứng dụng tri thức, các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề và khuyến khích những cá nhân xuất sắc, trang bị cho học viên kiến thức để đối diện và cảm nhận cuộc sống (như những kiến thức liên quan tới nghề nghiệp, công việc mà học viên lựa chọn), đảm bảo cho tất cả học viên sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho việc đầu tư của mình và của gia đình để vươn tới một nền giáo dục đại học bậc cao, Đại học Nam Columbia nỗ lực mang đến:

- Một nền tảng kiến thức cơ bản, các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của học viên về thăng tiến và thành đạt trong nghề nghiệp.

- Một chương trình đào tạo có chất lượng cao để giúp cho các học viên thành công trong các lĩnh vực xã hội, khoa học, kinh tế…

- Hỗ trợ cho việc nghiên cứu ứng dụng các kiến thức, mở ra các cơ hội cho mỗi học viên nhằm phát triển về trí tuệ, con người.

- Sự cải tiến và không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy, thúc đẩy sự trao đổi các ý tưởng, kiến thức giữa các học viên của trường.

- Với tất cả những điều trên, Columbia Southern University hướng tới việc thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục và bằng cách đưa ra các cơ hội học tập có chất lượng và linh hoạt với chi phí hợp lí cũng như đưa ra các dịch vụ hoàn hào nhất, nhằm phục vụ cộng đồng.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Columbia Southern University:

- Hoàn hảo trong giảng dạy. Học tập và hướng dẫn trực tuyến thành công, với chi phi hợp lý theo tiêu chí hướng đối tượng học viên.

- Sử dụng công nghệ phù hợp và cập nhật nhất để chuyển tải các chương trình trực tuyến của trường.

- Tiếp cận các chương trình bằng cách truy cập vào máy chủ của trường.

- Linh hoạt trong các chương trình nhằm điều chỉnh theo nhu cầu của học viên. Khuyến khích học viên, giảng viên và nhân viên nhà trường nỗ lực sáng tạo phù hợp với học thuật.

- Trợ giúp có trách nhiệm, hữu ích và đầy đủ thông tin cho học viên thông qua việc xin học, nhập học và duy trì việc học. Liêm chính, công bằng và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động khi thực hiện mục tiêu.

- Hướng tới tính toàn cầu trong chương trình, dịch vụ, với học viên, giảng viên và đối tác hợp tác giáo dục.

- Hợp tác và liên kết với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp, chính quyền thành phố, các tổ chức chính phủ nhằm tạo ra các cơ hội học tập khả dụng và chi phí hợp lý cho nhân viên của họ.

- Suy nghĩ hướng tới việc tạo ra các giá trị đổi mới, cầu thị, suy nghĩ sáng tạo và mong mỏi bắt đầu thay đổi giáo dục mang tính tích cực. Đổi mới trong việc sử dụng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Chính bởi những điều này, Đại học Nam Columbia tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng những phát triển của khoa học, công nghệ vào hệ thống giảng dạy tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của CSU cũng được  thực hiện một cách linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên bố trí thời gian học tập, đồng thời có thời gian chăm sóc gia đình và chăm lo cho sự nghiệp.

Với tất cả những điều trên, Đại học Nam Columbia nỗ lực mang đến cho học viên Việt Nam sự linh hoạt và thoải mái nhất, phù hợp với lịch trình của bạn, đồng thời cam kết giúp đỡ học viên đạt được những mục tiêu của họ.

Columbia Southern University tại Hoa Kỳ.

Lợi ích của học viên khi đăng ký tại Edunet chương trình đào tạo MBA của CSU:

- Giảm ngay 20% phí hỗ trợ đào tạo, tương ứng khoảng 12.696.000 (tương đương 545USD) khi đăng ký tại Edunet chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Nam Columbia.

- Cơ hội nhận hổng học cho các bạn học viên xuất sắc, trị giá từ 1.000USD – 2.000USD.

- Chương trình đào tạo 100% giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

- Điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Nam Columbia so với các chương trình hiện tại tại Việt Nam là công cụ hỗ trợ học tập qua mạng internet. Sinh viên có thể đặt các câu hỏi hoặc thắc mắc để các giảng viên của trường giải đáp hoặc truy cập các tài liệu cung cấp trên mạng và thư viện điện tử của trường. Những buổi học này có sự trợ giúp của các trợ giảng Việt Nam. Sinh viên cũng có thể sử dụng hệ thống học tập được thiết kế riêng để trao đổi kinh nghiệm học tập và liên lạc với các sinh viên quốc tế khác trên toàn thế giới.

- Giảng viên tại Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn và đánh giá kết quả môn học của từng học viên. Cuối môn học, giảng viên của Trường Đại học Nam Columbia sẽ tới Việt Nam giảng bài và giám sát thi hết môn. Các buổi học trợ giảng trên lớp được bố trí sau giờ hành chính hoặc cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang đảm nhiệm công tác có thể thuận lợi tham dự.

- Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Columbia Southern University, học viên được mài dũa những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, lối tư duy nhiều chiều, nhìn nhận vấn đề bao quát và toàn diện.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Nam Columia là nơi hội tụ những học viên ưu tú, có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang nung nấu ý định học thạc sĩ quản trị kinh doanh, thì đừng chần chừ nữa, nhanh vào website Edunet của chúng tôi  để lựa chọn chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Columbia Southern Unversity, và đăng ký ngay chương trình học để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Nguồn: Edunet