Học Kỹ sư kỹ thuật phần mềm tại Đại học trực tuyến Funix

10/07/2019
Điều đặc biệt mà Edunet dành tặng cho các bạn sinh viên khi đăng ký học chương trình kỹ sư kỹ thuật phần mềm của trường Đại học FUNiX trên ứng dụng Edunet, các bạn sẽ nhận được ngay 5.000.000, học phí ưu đãi chỉ còn 85.000.000VNĐ so với học phí công

Trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0, chương trình đào tạo trực tuyến hay còn gọi là học đại học trực tuyến qua mạng internet đang trở thành một xu thế đào tạo mới.

Tại Việt Nam, Đại học trực truyến FUNiX – trường đại học tiên phong về đào tạo trực tuyến, đơn vị thành viên trực thuộc khối Giáo dục FPT (FPT Education). Học trực tuyến hay còn gọi là học online đã và đang chứng minh là xu hướng của giáo dục trong thời đại mới, giúp sinh viên trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới: học mọi lúc, học mọi nơi phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện thời gian của người học, tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí nội trú cho sinh viên, miễn là sinh viên muốn học và có mạng internet.

Kỹ thuật phần mềm là gì?

Kỹ thuật phần mềm là chuyên ngành học có tiếng và lâu đời thuộc ngành công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật phần mềm gồm các môn khoa học cơ bản ngành công nghệ thông tin, đào tạo chuyên sâu về quy trình, phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, thử nghiệm, bảo trì phần mềm, quản lý dự án phần mềm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin. Trong giai đoạn học chuyên sâu sinh viên có thể lựa chọn các đề tài hẹp để theo học và làm đồ án tốt nghiệp như: Phần mềm nhúng; Phần mềm quản lý doanh nghiệp; Phần mềm cho các hệ thống di động; Hệ thống mạng và phân tán; Hệ thống tài chính và thương mại điện tử… theo xu hướng SMAC hiện nay của thế giới (SMAC: viết tắt của Social – Mạng xã hội, Mobility – Di động, Analytics – Phân tích dữ liệu, Cloud – Điện toán đám mây).

Đại học trực tuyến FUNiX:

Trường Đại học trực tuyến FUNiX – Mô hình đào tạo hoàn toàn mới bằng phương tiện onilie giúp sinh viên làm chủ công nghệ. Đặc biệt, khi học ở FUNiX bạn sẽ được học những tài liệu của các trường đại học hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và nội dung sẽ được Việt hóa nếu bạn không giỏi Tiếng Anh. Ngoài ra, FUNiX không giới hạn độ tuổi tham gia học, tại FUNiX bạn chỉ cần có niềm đam mê với công nghệ thông tin. Với phương châm “Học không quan trọng bằng hỏi”của Đại học Funix, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ 24/24 thông qua kết nối Hanah online với các Mentor (chuyên gia hướng dẫn). Mentor của FUNiX đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Mentor Nguyễn Thành Lâm – Nguyên Tổng giám đốc FPT Software, Mentor Hoàng Tô – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tinh Vân Group, Mentor Hoàng Giang – Phó Giám đốc trung tâm sản phẩm ứng dụng của Tổng công ty Viettel Telecom,… Với vai trò là những người hướng dẫn - họ sẽ đồng hành, giải thích những thắc mắc, ra bài tập thực hành. Hàng tháng học viên được dự off line, đó chính là cơ hội giao lưu, học hỏi với các chuyên gia - những nhà tuyển dụng tương lai mà FUNiX mang đến.

Học kỹ sư kỹ thuật phần mềm tại Đại học trực tuyến Funix.

Tấm bằng cử nhân kỹ sư phần mềm Đại học trực tuyến FUNiX:

Edunet - Viện xúc tiến phát triển giáo dục, thành viên của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng với Đại học FUNiX hớp tác tuyển sinh chương trình kỹ sư kỹ thuật phần mềm, sau khi tốt nghiệp nhận bằng cử nhân ngành kỹ thuật phần mềm trường Đại học FPT cấp, được Bộ Giáo dục & Đào tạo chứng nhận đủ điều kiện học tiếp thạc sĩ, tiến sĩ.

Chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật phần mềm tại Đại học FUNiX gồm 8 học kỳ tương ứng với 8 kỹ năng khác nhau trong ngành lập trình cùng với 2 môn tiếng anh và môn giáo dục quốc phòng và an ninh.

- Học kỳ 1: Khóa học công dân số (digital passport): cung cấp kiến thức về hệ thống Google Cloud, mạng xã hội, dịch vụ trực tuyến hiệu quả, hợp lý, đúng pháp luật.

- Học kỳ 2: Khóa học lập trình viên ứng dụng mobile (mobile application developer): đào tạo kỹ năng lập trình trên thiết bị mobile và games, cách thức, quy trình tham gia dự án tại các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm.

- Học kỳ 3: Khóa học lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp (enterprise application developer): học và thực hành các kỹ năng xây dựng các phần mềm lớn, phục vụ quá trình quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp và tham gia dự án phần mềm lớn.

- Học kỳ 4: Khóa học thông thạo môi trường làm việc công nghệ thông tin (industry attachment): cung cấp kiến thức về an toàn thông tin, đạo đức nghề nghiệp ngành IT, kỹ năng giao tiếp trong công việc và kinh doanh giúp các bạn sinh viên hoàn thiện và phát triển bản thân.

- Học kỳ 5: Khóa học kỹ sư phần mềm cơ bản (basic software engineer): đạt được chứng chỉ này sinh viên nắm được toàn bộ quy trình phát triển phần mềm từ lấy yêu cầu khách hàng, xây dựng kiến trúc đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Học kỳ 6: Khóa học dưỡng nghiệp (business alignment): cung cấp kiến thức tư duy theo hướng công nghệ thông tin, nắm được nền tảng và các hệ điều hành, mạng máy tính, xu hướng công nghệ mới như big data, cloud computing.

- Học kỳ 7: Khóa học chuyên viên hệ thống thông tin (is specialized): cung cấp nền tảng tư duy khoa học, nắm vững kiến thức về lý luận, về xã hội kinh tế, đường lối Đảng và Nhà nước.

- Học kỳ 8: Bằng kỹ sư kỹ thuật phần mềm (software engineer graduation): đồ án tốt nghiệp, tổng hợp toàn bộ kiến thức đã học trong các học kỳ trước.

Mỗi học kỳ sẽ học trong khoảng từ 4 tháng – 6 tháng, sau khi học xong mỗi học kỳ, sinh viên sẽ được cấp ngay chứng chỉ của học kỳ đó. Điều đặc biệt của chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật phần mềm của Đại học trực tuyến FUNiX là sau khi hoàn thành 3 học kỳ đầu tiên, nhận được 3 chứng chỉ, sinh viên có cơ hộ tham gia thị trường nhân lực công nghệ, vừa học vừa làm sát với thực tế, sinh viên có động lực hơn, tụ chủ được tài chính, rút ngắn thời gian thăng tiến của bản thân.

Các bạn sinh viên có thể vào website Edunet để tìm hiểu rõ hơn, chi tiết hơn, cụ thể hơn về chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật phần mềm trường Đại học trực tuyến FUNiX, điều đặc biệt mà Edunet dành tặng cho các bạn sinh viên khi đăng ký học chương trình kỹ sư kỹ thuật phần mềm của trường Đại học FUNiX trên ứng dụng Edunet, các bạn sẽ nhận được ngay 5.000.000, học phí ưu đãi chỉ còn 85.000.000VNĐ so với học phí công bố 90.000.000.

Nguồn: Edunet