Học Văn Bằng 2 Tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Nên Hay Không?

23/08/2019
Nhiều sinh viên lựa chọn Đại học Kinh tế Quốc Dân để học Văn bằng 2 để có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này. Nhưng các bạn lại phân vân không biết lựa chọn của mình có đúng không, vì nếu không bạn sẽ tốn cả thời gian và tiền bạc.

 

Bằng cấp được công nhận

 

Trước khi đăng ký vào học một trường nào đó, chúng ta luôn tìm hiểu xem ngôi trường này có danh tiếng hay không? Chất lượng giảng dạy có ổn không? Và đối với trường Đại học Kinh tế Quốc Dân thì chúng ta không còn nghi ngờ gì về 2 điều này nữa.

 

Là một ngôi trường đứng top về khối ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Với bề dày 60 năm kinh nghiệm, trường có một đội ngũ giảng viên “chất như nước cất” xuất thân từ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Những năm gần đây, trường luôn chú tâm đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện cho sinh viên theo học.

 

Nhiều cơ hội việc làm

 

Tấm bằng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng. Sinh viên của trường khi tốt nghiệp đa số đều có việc làm với mức lương cao. Trường còn liên kết với nhiều công ty lớn, tổ chức nhiều Ngày hội nghề nghiệp cho sinh viên. Theo một báo cáo tháng 3/2018 của trường thì có đến hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định. Trường luôn là một trong những trường Đại học đáng học ở Việt Nam. Và khi theo học văn bằng 2 ở đây, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân.

 

Chương trình học linh hoạt

 

Khi học văn bằng 2 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên có thể chọn chương trình học theo thời gian của mình. Bạn có thể vừa học vừa làm thông qua chương trình đào tạo trực tuyến. Theo như thông báo tháng 7/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương với hệ chính quy. Vì vậy, sinh viên có thể vừa đi học, vừa áp dụng vào công việc của mình. Như vậy, sinh viên vừa có thể củng cố kiến thức vừa tăng thêm kinh nghiệm.

 

Đó chính là những lợi ịch của học văn bằng 2 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nếu như bạn muốn có thêm nhiều thông tin thì có thể ghé thăm Edunet -  ứng dụng tìm kiếm, so sánh và đăng ký các khóa học của các trường Đại học, Cao đẳng.