Edunet - Bạn của sinh viên

23/08/2019
Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT quốc gia gay cấn và không biết nên học trường đại học hay cao đẳng nào? Bạn còn đang thắc mắc mình có nên học tiếp thạc sĩ sau khi tốt nghiệp hay không? Các câu hỏi trên sẽ được giải đáp khi bạn đến với Edunet - Một công

Edunet là gì?

Edunet là một trong những ứng dụng thuộc nhóm ứng dụng Edtech nhằm giúp người dùng tra cứu thông tin giáo dục. Đây là một sản phẩm đến từ hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Mặc dù mới chỉ được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, ứng dụng này đã cho thấy được sự hữu hiệu của nó khi cung cấp đầy đủ thông tin về các khóa học của các trường đại học và cao đẳng trong nước. Đến với Edunet bạn sẽ được tiếp xúc rất nhiều khóa học của các trường khác nhau và bạn có thể so sánh giữa các khóa học để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mong muốn và khả năng của bản thân. Với tầm nhìn và sứ mệnh đem lại một nguồn thông tin hữu ích cho mọi lứa tuổi đặc biệt là các sinh viên, Edunet đã và đang trở thành một trong những ứng dụng trực tuyến được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Edunet giúp ích gì cho người dùng?

Đầu tiên phải kể đến những tiện ích mà Edunet mang lại. Như đã nhắc đến ở trên, với ứng dụng này bạn có thể tra cứu thông tin các khóa học của các trường đại học, cao đẳng trong nước và nước ngoài một cách đầy đủ nhất từ ngành học, bậc học, loại hình đào tạo đến địa điểm, nội dung và thời gian học. Đây đều là những thông tin vô cùng cần thiết cho các bạn sinh viên và phụ huynh. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đi đến tận trường hay hỏi han khắp mọi nơi như những cách tìm hiểu thông thường nữa. Giờ đây bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn sẽ có thể tra cứu thông tin về các khóa học mà mình mong muốn. Thật tiện lợi và dễ dàng phải không!

Ngoài chức năng chính là tra cứu thông tin khóa học thì Edunet còn giúp người dùng có thể so sánh các chương trình  học với nhau để bạn có thể có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Việc so sánh sẽ dựa trên những tiêu chí như học phí, thời gian, địa điểm, chất lượng chương trình giảng dạy… Các chuyên viên của Edunet sẽ luôn cập nhập thông tin mới nhất về các khóa học trong nước cũng như nước ngoài. Điều đó giúp bạn được tiếp xúc với các chương trình giáo dục tiên tiến nhất, theo kịp xu hướng thời đại.

Không những vậy, khi bạn đăng ký khóa học trên ứng dụng Edunet bạn sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi cho các khóa học trong và ngoài nước. Điều đó sẽ giúp bạn vừa có thể lựa chọn khóa học phù hợp lại có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho những việc khác. Hãy cùng tải ứng dụng Edunet ngay và luôn nhé các bạn sinh viên.