CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LIÊN KẾT QUỐC TẾ - LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI THỨC THỜI.

26/08/2019
Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay thì sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên khốc liệt.

Để nắm chắc cơ hội thăng tiến, tạo nền tảng thành công cho bản thân, những nhà quản lý, nhân viên năng động không ngừng tìm kiếm các chương trình học nhằm trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, góp phần phát triển bản thân.

 

Trong xu thế đó, những chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế tại Việt Nam, thụ hưởng cơ sở vật chất, giáo trình,giảng viên, phương pháp… theo mô hình đào tạo của nước ngoài, đảm bảo chất lượng quốc tế là con đường nhiều người trẻ lựa chọn.

 

Ở Việt Nam hiện nay, có một số mô hình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế phổ biến : 50% thời gian học trong nước, 50% học ở quốc gia liên kết; chương trình thạc sĩ liên kết do đại học quốc tế cấp bằng, đào tạo tại Việt Nam.

 

Mỗi một mô hình đào tạo đều có những thế mạnh riêng. Đối với những người trẻ cần chương trình học chất lượng, đúng chuẩn quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài, không bị gián đoạn sự nghiệp mà vẫn nhận bằng cấp có giá trị quốc tế thì chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế là một sự lựa chọn thông minh.

 

Về mặt đảm bảo chất lượng, các chương trình đào tạo liên kết chính thống đều được Bộ giáo dục & đào tạo thẩm định hồ sơ mở ngành. Bản thân các trường đại học nước ngoài cũng triển khai hệ thống đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo riêng theo chuẩn quốc tế để giữ cam kết về giá trị của mỗi tấm bằng mà trường cấp cho học viên.

 

Đặc biệt là chất lượng các loại bằng chính quy được công nhận quốc tế, không phân biệt học viên học tại Việt Nam hay tại quốc gia liên kết. Chính nhờ các nguyên tắc và quy trình đảm bảo chất lượng này mà các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế ngày càng trở nên “hot”.

 

 

Lựa chọn nơi học tập uy tín

 

Với tất cả những ưu điểm đó, các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế hiện tại đang nở rộ rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Bởi vậy, khi lựa chọn chương trình để theo học, học viên nên tỉnh táo để tìm hiểu kĩ thông tin về chương trình đó.

 

Ứng dụng Edunet được triển khai vận hành bởi Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục – Hiệp Hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Đây là công cụ tìm kiếm, so sánh trường và khóa học giúp người  học và các đơn vị đào tạo kết nối với nhau một cách dễ dàng.

 

Chỉ cần vài giây để thấy thông tin hàng ngàn khóa học, từ ngắn đến dài hạn trong nước và quốc tế, Edunet đảm bảo cung cấp thông tin hoàn toàn chính xác và chính thống, đưa ra các gợi ý khóa học cho người dùng. Thay vì lang thang trên Internet với hàng ngàn những khóa học và vô vàn thông tin khác nhau, giờ đây người học có thể chỉ bằng một cú click chuột là tìm được khóa học ưng ý và phù hợp nhất, đầy đủ thông tin từ Edunet.

 

Đặc biệt hơn, khi người học đăng kí qua Edunet sẽ được vô vàn những ưu đãi với mức học phí hấp dẫn. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1900 989961

Email: info@edunet.vn