Học Cử nhân thực hành tại Cao đẳng Việt Mỹ

08/07/2019
Danh hiệu cử nhân thực hành dành cho các sinh viên học các ngành khoa học tự nhiên, xã hội, nhân văn, danh hiệu kỹ sư thực hành dành cho các sinh viên học các ngành kỹ thuật, công nghệ.

Cử nhân thực hành là gì? Câu hỏi rất được mọi người quan tâm, theo thông tư số 10 do Bộ LĐ-TB-XH ban hành ngày 13/03/2017, quy định về mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng; in, quản lý, cấp phát, hủy bỏ, thu hồi bằng trung cấp, cao đẳng.

Cử nhân thực hành là gì?

Từ năm 2017, tất cả các bằng tốt nghiệp cao đẳng, ngoài dòng chữ chính to BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, thì tùy theo ngành đào tạo phía bên dưới sẽ ghi thêm danh hiệu kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành, sau đó là đến tên ngành học. Danh hiệu cử nhân thực hành dành cho các sinh viên học các ngành khoa học tự nhiên, xã hội, nhân văn, danh hiệu kỹ sư thực hành dành cho các sinh viên học các ngành kỹ thuật, công nghệ. Danh hiệu cử nhân thực hành hoặc kỹ sư thực hành là để khẳng định, tôn vinh trình độ, thực lực của sinh viên, nhằm làm tăng giá trị cho người học ở trình độ cao đẳng.

Học cử nhân thực hành và kỹ sự thực hành tại Cao đẳng Việt Mỹ:

Để đáp ứng nhu cầu học tập, trường Cao đẳng Việt Mỹ có các chương trình đào tạo cử nhân thực hành. Các ngành đào tạo hiện này của trường: ngành dược học, ngành công nghệ thông tin, ngành tiếng anh thương mại, ngành tiếng nhật, ngành thiết kế đồ họa, ngành marketing, ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị nhà hàng, ngành quản trị khách sạn.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân thực hành hoặc kỹ sư thực hành, có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn.

Học cử nhân thực hành công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Edunet là nguồn thông tin trực tuyến hữu ích, cung cấp các chương trình đào tạo, các khóa học dài hạn, các khóa học ngắn hạn, cho phép sinh viên đăng ký dễ dàng nhất. Ngoài ra khi đăng ký các chương trình đào tạo tại edunet, các học viên còn có cơn hội nhận được học phí ưu đãi. Đừng quên thông tin của chúng tôi nhé - Viện xúc tiến phát triển giáo dục, thành viên của hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam:

Website: https://edunet.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1900 989961

Mail: info@edunet.vn

Nguồn: Edunet