Đại học từ xa ngành Tài chính ngân hàng

06/07/2019
Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng là chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa của trường đại học mở tphcm.

Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng là chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa của trường đại học mở tphcm. Trường đại học mở tphcm có chương trình đào tạo trực tuyến cử nhân tài chính ngân hàng với ngành học tài chính ngân hàng, phù hợp với nhiều đối tượng bận rộn muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi đại học mở tphcm, được bộ giáo dục và đào tạo công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy.

Ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực kinh tế - thương mại rất hot, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Nền kinh tế hội nhập, cử nhân tài chính ngân hàng vững chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, ngoại ngưc lưu loát là những ứng cử viên được săn đón bởi những ngân hàng, tập đoàn tài chính uy tín, hàng đầu hiện nay.

Ngành tài chính ngân hàng là gì?

- Ngành tài chính ngân hàng là một ngành dịch vụ rộng được đào tạo theo quy định của bộ giáo dục, liên quan đến các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ, tài chính trong nước và quốc tế thông qua hệ thống ngân hàng.

- Ngành tài chính ngân hàng có nhiều lĩnh vực khác nhau: tài chính ngân hàng, tài chính chính nghiệp, tài chính bảo hiểm, tài chính thuế.

Chương trình đào tạo từ xa.

Học tài chính ngân hàng ở đâu tốt nhất?

- Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình đào tạo trực tuyến của trường đại học mở tphcm, PGS.TS Vũ Hữu Đức, phó hiệu trưởng đại học mở có nhấn mạnh: đào tạo trực tuyến giải phóng con người khỏi những rào cản về không gian và thời gian. Người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cư nơi đâu và có thể tiết kiệm hơn về chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả.

- Chương trình đào tạo trực tuyến ngành tài chính ngân hàng của đại học mở được xây dựng tổng quát, giúp người học có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, phù hợp với loại hình công việc trong các tổ chức kinh tế - tài chính khác nhau. Hai lĩnh vực chuyên sâu mà chuyên ngành hướng đến là các nghiệp vụ trong hoạt động ngân hàng trên thị trường tài chính.

- Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng là chương trình đào tạo trực tuyến của đại học mở tp hồ chí minh là phương pháp học online tiếp xúc với công nghệ hiện đại. Ngoài ra, chương trình đào tạo trực tuyến không chỉ mang lại lợi ích cho nhân viên mà còn mang đến cơ hội đào tạo hoặc tái đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

Để trải nghiệm các chương trình đào tạo trực tuyến của các trường đại học, các bạn hãy đăng ký khóa học tại edunet để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 1900 989961

Nguồn: Edunet