Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
Loại hình đào tạo:
Du học
Bậc học:
Thạc sĩ
Kiểm định:
HEEACT
Loại hình trường:
Tư thục
Yêu cầu nhập học:
Xét tuyển hồ sơ
Hình thức đào tạo:
Chính quy
Thời gian học:
Trong tuần
Thời lượng đào tạo:
2 năm
Dự kiến khai giảng:
Theo mùa
Nơi học:
Đài Loan
Edunet, trường học, Đăng kýThành lập năm 1967
Edunet, trường học, Đăng kýGiáo sư uy tín với hơn 76.6% học vị TS
Edunet, trường học, Đăng kýTrường tốt nhất Đài Bắc về KH & CN
Edunet, trường học, Đăng kýHỗ trợ tối đa & linh hoạt
Edunet, trường học, Đăng kýTrụ sở chính đặt tại Taoyuan
Edunet, trường học, Đăng kýTrả lương cho sinh viên du học

 

 • Kết thúc khóa đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh người học có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý thành công trong các tổ chức, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau; những cán bộ có năng lực nghiên cứu và giảng dạy tại các viện nghiên cứu, các trường đại học và cao đẳng thuộc khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và xu thế hội nhập quốc tế. Chương trình này tạo cơ hội để người học có thể: Nắm vững kiến thức và kĩ năng chuyên sâu của các chức năng quản trị kinh doanh. Cập nhật và hoàn thiện các kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng giám sát; đồng thời, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, và suy luận có tính phê phán. Hoàn thiện khả năng đưa ra quyết định phù hợp với đạo đức và luật pháp Phát triển khả năng thực thi trách nhiệm trong một môi trường kinh doanh có tính hội nhập toàn cầu và đầy biến động.

 

  

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Hình thức đào tạo: Chính quy
 • Thời gian đào tạo: 2 năm 

 

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Đối tượng dự tuyển

 • Chương trình này chỉ dành cho các ứng viên không mang quốc tịch Trung Quốc ở nước ngoài, hoặc Hồng Kông và tình trạng công dân Macau và không giữ hộ chiếu nước cộng hòa Trung Quốc.
 • Foreign sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung học có đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình đại học bốn năm, sinh viên với bằng cử nhân có đủ điều kiện để nộp đơn xin học sau đại học trong các chương trình Thạc sĩ tại LHU.

Hình thức dự tuyển

 • Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn

Hồ sơ dự tuyển

 • Bằng, học bạ THPT từ 6.0 trở lên (bản gốc + 02 bản gốc công chứng);
 • Chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (02 bản sao công chứng);
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
 • Hộ chiếu (bản chính và bản sao);
 • 08 ảnh 4×6 phông trắng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán sau ảnh);
 • Chứng chỉ Tiếng Trung (nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu;
 • Lý lịch tư pháp;

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Khi tham gia khoá học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, học viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức bao quát về các vấn đề cốt lõi trong kinh doanh toàn cầu qua các môn học mang tính ứng dụng cao như Quản trị tài chính quốc tế, Quản trị trong môi trường toàn cầu hoá, Đầu tư kinh doanh mạo hiểm, Phân tích báo cáo tài chính….Những môn học này tạo nên nền tảng kiến thức, kĩ năng và cơ hội phát triển sự nghiệp toàn cầu cho mỗi học viên. Chương trình phù hợp với những học viên bắt đầu phát triển sự nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm đi làm tại bất kỳ tổ chức doanh nghiệp trong hay ngoài nước muốn dấn sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh trên phạm vi quốc tế.
 •  Kết thúc khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh người học được định hướng hoạt động tại các tổ chức, doanh nghiệp với tư cách là chuyên gia tư vấn kinh doanh hoặc nhà quản lý ở các cấp khác nhau. Ngoài các kiến thức và kỹ năng chung chương trình có nhiệm vụ trang bị chuyên sâu cho người học các kiến thức và kĩ năng về: Nhận dạng cơ hội kinh doanh, huy động và tổ chức nguồn lực để thực hiện thành các cơ hội đó. Xây dựng mô hình tổ chức phù hợp với các đặc điểm kinh doanh và hoạch định chiến lược kinh doanh. Nhận dạng và giải quyết kịp thời các vấn đề nẩy sinh trong thực tiễn sản xuất kinh doanh trên cơ sở sử dụng có hiệu quả nhất các nguồn lực hữu hạn của tổ chức. Làm chủ các kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng ra quyết định để đương đầu với các biến động thường nhật của môi trường kinh doanh.
 • Nếu đã có kết quả học tập tốt, kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ tiếng Anh, tấm bằng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh toàn cầu ở những vị trí như: Đại diện thương mại quốc tế, Quản lý phát triển thương mại quốc tế, Chuyên viên tư vấn thương mại quốc tế, Quản trị vận hành và đầu tư quốc tế.
 • Sinh viên có thể nộp hồ sơ xin học bổng chương trình Tiến sĩ tại Đài Loan. Với những suất học bổng toàn phần học phí và sinh hoạt phí dành cho sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ sau tốt nghiệp.

 

HỌC PHÍ

 • Học phí toàn khóa: Liên hệ

 

ƯU ĐÃI

 • Học viên được giảm thêm 2.000.000 VNĐ học phí khi đăng ký qua Edunet

 

Lunghwa University of Science and Technology

Địa chỉ:  No. 300, Section 1, Wanshou Rd, Guishan District, Taoyuan City, Đài Loan

 

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
Liên hệ
×
Edunet