Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
Loại hình đào tạo:
Liên kết
Bậc học:
Thạc sĩ
Kiểm định:
AACSB
Loại hình trường:
Công lập
Yêu cầu nhập học:
Xét tuyển hồ sơ
Hình thức đào tạo:
Chính quy
Thời gian học:
Ngoài giờ hành chính
Thời lượng đào tạo:
1,5 năm
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh
Edunet, trường học, Đăng kýThành lập từ năm 1989
Edunet, trường học, Đăng kýXếp hạng 5 sao QS cho chất lượng đào tạo
Edunet, trường học, Đăng kýĐại học TOP 1.2% danh giá nhất thế giới
Edunet, trường học, Đăng kýHỗ trợ tối ưu, tận tình
Edunet, trường học, Đăng kýTOP 31 ĐH trẻ xuất sắc nhất thế giới
Edunet, trường học, Đăng kýBằng cấp có giá trị quốc tế

 

 • Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo Thạc sĩ liên kết giữa Viện ISB - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc - Trường Top 300 - 1.2% thế giới. Là chương trình dành cho các học viên đang mong muốn tìm kiếm 1 chương trình MBA quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Thông qua các chương trình giảng dạy dựa trên kinh nghiệm, tình huống thực tế, tình huống mô phỏng và dự án sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cốt lõi cũng như kiến thức toàn diện chuyên sâu về môi trường kinh doanh, tạo nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai;
 • Thạc sĩ kinh doanh Western Sydney MBA dành cho học viên đang mong muốn tìm kiếm 1 chương trình MBA Quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới nhằm phục vụ cho mục đích phát triển kỹ năng quản lý – lãnh đạo chuyên nghiệp, thúc đẩy nhanh thăng tiến trong sự nghiệp, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành nghề, Tham gia mạng lưới Alumni thành công từ các tập đoàn trong – ngoài nước hoặc khởi nghiệp kinh doanh;

 

  

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Hình thức đào tạo: Học viên PSO MBA có 2 mode học có thể tùy chọn ngay từ đầu để phù hợp với nhu cầu cá nhân: học trực tiếp tại campus Quận 1, TP.HCM (vào các ngày cuối tuần). Hoặc học trực tuyến (100% online mode) kết hợp với các hoạt động cuối tuần theo quý để học viên MBA gặp gỡ, kết nối.

Thời gian đào tạo: 18 tháng

 

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn thuộc khối ngành Kinh tế tại một trường Đại học được Western Sydney Việt Nam công nhận; HOẶC
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại trường đại học nhóm 2 (theo quy định của Úc) sẽ học bổ sung Khóa kiến thức nền trước khi vào chương trình chính.
 • Năm 1 (Giai đoạn 1): Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 5.5 hoặc tương đương hoặc đạt tối thiểu 46 điểm bài thi tiếng Anh đầu vào Internet-based Placement Test.
 • Năm 2 (Giai đoạn 2,3 và 4) : Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 6.5 hoặc tương đương hoặc đạt 80% bài thi tiếng Anh Paper-based Placement Test do Western Sydney tổ chức.

Hình thức dự tuyển

 • Xét tuyển hồ sơ

Hồ sơ dự tuyển

 • Đơn đăng ký nhập học.
 • 01 Bản sao + 01 Bản dịch công chứng Bằng Đại học.
 • 01 Bản sao + 01 Bản dịch công chứng Bảng điểm Đại học.
 • Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL/PTE/ Bảng điểm thi VEPT (nếu có).
 • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân / hộ chiếu.
 • 02 Ảnh 4×6 chụp trong 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ; ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận, chữ ký của địa phương, mộc tròn đỏ.
 • Giấy khám sức khỏe tổng quát theo mẫu cơ quan y tế, có mộc tròn.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học MBA với 4 giai đoạn đào tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh hiện đại và thực hành với nội dung đi sâu vào Kiến thức quản lý, Kỹ năng lãnh đạo, Tư duy chiến lược và Ứng dụng công nghệ.

1. Nền tảng

Trang bị bốn khía cạnh nền tảng trong Quản trị doanh nghiệp hiện đại bao gồm: Tài chính, Nhân sự, Marketing và Hệ thống thông tin Quản lý.

Hình thành bộ khung năng lực hoàn chỉnh dựa vào nhu cầu thực tế thị trường lao động, định hướng con đường phát triển nghề nghiệp và thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh chuyên ngành vững chắc, toàn diện 4 kỹ năng.

Đặc biệt các môn học Executive được lồng ghép trong các môn học Academic giúp học viên tiếp cận với những chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như phát huy được kết nối gần với các học viên MBA khác trong Cộng đồng học viên PSO.

2. Chiến lược

Tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và trang bị cho học viên Tư duy sáng tạo trong xây dựng chiến lược kinh doanh. Tích lũy kinh nghiệm thông qua làm việc trên các dự án thực tế.

Kết nối với nhiều đối tác doanh nghiệp, tạo cơ hội cho học viên được đồng hành cùng các dự án và chương trình thực tập.

 • Integrated Business Experience
 • Economics for Business

3. Quản trị đổi mới trong kinh doanh

Bốn môn học về ứng dụng Công nghệ trong kinh doanh giúp học viên nắm được các bước Xây dựng hệ thống, Quản lý và phân tích Dữ liệu liệu cơ sở để đưa ra các quyết định kinh doanh thức thời và phù hợp.

 • Leading Contemporary Organisation
 • Innovation through Digital technology
 • Innovation, Creativity and Foresight
 • Innovation for New Markets*

*Business Analytics in Practice/Project Management

*Môn học có thể thay đổi theo từng giai đoạn

4. Dự án

Vận dụng các kiến thức, kỹ năng và các giải pháp đổi mới sáng tạo để xây dựng một dự án Kinh doanh hoàn chỉnh thuộc PSO Business Project, nhằm giải quyết các vấn đề mà tổ chức đang đối mặt, kể cả các vấn đề phức tạp.

Hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận các vị trí ở nhiều tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia thông qua môn học.

 

HỌC PHÍ

 • Học phí chương trình là: 450.000.000 VNĐ

 Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
450.000.000 đ
×
Edunet