Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
>University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

Địa chỉ: Hertfordshire, Hatfield, United Kingdom
Quốc gia: Việt Nam


Nhận thông tin ưu đãi qua Edunet:
Điện thoại: 024 3775 7221
Email: admissions@edunet.vn

Đại học University of Hertfordshire là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1952. HIện nay trường có hai cơ sở đại học là mái nhà của 32.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia với 550 lựa chọn bằng cấp.

  • Đứng đầu miền Đông nước Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên (NSS, 2023)
  • Giải Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc Quốc gia (TEF, 2023)
  • Đứng thứ 2 trong cả nước về Trải nghiệm dành cho sinh viên được giảng dạy sau đại học (PTES, 2023)

Trường Đại học Hertfordshire là đại học công lập nhưng hoạt động như một doanh nghiệp thu nhỏ với rất nhiều dịch vụ công cho toàn thành phố, mang lại nguồn tài chính vững chắc với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng. Chính những mảng có thể sinh lợi nhuận của trường, giúp mức học phí của trường cạnh tranh hơn so với nhiều trường Đại học khác ở UK trong khi chất lượng đào tạo không thua kém và cơ sở vật chất nổi trội hơn nhiều.

Đại học University of Hertfordshire có tới 20 cơ sở giảng dạy. Cực kỳ dễ dàng để đến các cơ sở này bằng xe buýt hoặc phương tiện giao thông công cộng.

Trung tâm phúc lợi sinh viên nằm trong khuôn viên College Lane chính là nơi để giải toả các vấn đề tâm lý, cảm xúc, sức khoẻ tinh thần và cả bệnh lý cho sinh viên.

Có tới hơn 100 hiệp hội và CLB tại đại học University of Hertfordshire, với rất nhiều chủ đề hoạt động đa dạng như khiêu vũ salsa, LGBT hoặc K-pop.

Tòa án luật mô phỏng nằm trong khuôn viên trường được bình chọn là một trong 10 tòa nhà trường luật ấn tượng nhất thế giới.

Đại học University of Hertfordshire tự hào có lịch sử thể thao phong phú, với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại làng thể thao Hertfordshire, với nhiều mối quan hệ liên kết chặt chẽ trong ngành, cùng nhiều hoạt động giảng dạy chuyên nghiệp.

 

Danh sách khóa học của trường


Khám phá trường / cơ sở đào tạo trong nước khác

×
Edunet