Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
>Trường Đại học Thái Bình Dương

Trường Đại học Thái Bình Dương

Địa chỉ: 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa
Quốc gia: Việt Nam


Nhận thông tin ưu đãi qua Edunet:
Điện thoại: 024 3775 7221
Email: admissions@edunet.vn

Trường Đại học Thái Bình Dương (Thai Binh Duong University: TBD) được thành lập vào ngày 31/12/2008 theo Quyết định số 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Là một trường đại học dân lập trẻ, năng động và cách tân, TBD tiên phong áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào chiến lược dạy và học của mình thông qua mô hình 4T: Thực học – Tương tác – Toàn diện – Trao quyền. Khát vọng của TBD trong 5 năm tới là trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng quốc tế, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và sinh viên triển vọng. TBD nỗ lực cho một nền giáo dục: Chính trực – Tự do học thuật – Tôn trọng sự khác biệt – Trách nhiệm – Cách tân – Hài hòa.

Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) tại Trường đại học Thái Bình Dương (TBD) thực hiện các hoạt động giám sát, đối sánh, hỗ trợ nhằm nhận diện, đánh giá, cũng như cải tiến chất lượng các mặt hoạt động của nhà trường theo những tiêu chuẩn chất lượng được quy định tại Thông tư 12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoạt động đảm bảo chất lượng tại TBD gồm có hai quy trình:

  • Đảm bảo chất lượng bên ngoài (EQA), trong đó có hoạt động kiểm định, do một tổ chức độc lập thực hiện, nhằm giúp trường đại học nhận diện những điểm mạnh, điểm cần khắc phục, đồng thời đưa ra các khuyến cáo để trường đại học cải tiến chất lượng.
  • Đảm bảo chất lượng bên trong (IQA) là thực thi nhiều giải pháp như xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai, kiểm tra, đánh giá để đảm bảo Trường ĐH Thái Bình Dương thực hiện được sứ mệnh về đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển cộng đồng được đồng bộ, hiệu quả cũng như các mục tiêu phát triển theo chiến lược của Nhà trường và quy định của Pháp luật.

Nhà trường có Tổng diện tích đất quản lý sử dụng là 130.533m2. Cơ sở vật chât hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và thư viện, kí túc xá. Trong đó có:

  • 4 phòng thực hành/ thí nghiệm.
  • 29 hội trường/ giảng đường/ phòng học
  • 1 thư viện trung tâm
  • 22 phòng chức năng

Kí túc xá: Đáp ứng đa dạng nhu cầu của sinh viên đang học tại trường, KTX TBD có hai loại phòng gồm: 16 phòng chất lượng cao (từ 1-2 SV/phòng) đáp ứng tối đa 32 sinh viên và 67 phòng phổ thông (6 SV/phòng) đáp ứng tối đa 402 sinh viên. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, bên trong ký túc xá trang bị đầy đủ tiện ích như canteen, phòng giặt, khu vực phơi đồ và ban công thông thoáng, v.v.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG

Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ Sinh viên cung cấp thông tin tới bạn về học vụ, phát triển kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, các CLB sinh viên, tham vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe. Sinh viên được “trao quyền” tổ chức sinh hoạt tự quản đối với Căn tin, Ký túc xá, Sân thể thao, Thư viện, chuỗi TBD Talks. Bạn đừng quên đăng ký “Café với giảng viên yêu thích”, “Ăn trưa cùng Ban giám hiệu” kết nối với Nhà trường, gắn kết và trưởng thành cùng cộng đồng TBD-ers.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CAO

Là học sinh, tân sinh viên hay sinh viên TBD luôn có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp và đa dạng. Nhà trường dành trên 400 suất học bổng (HB) với tổng giá trị trên 14 tỷ đồng dành cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. 120 suất HB Phát triển Tài năng, 80 suất HB Khuyến học và 200 suất HB Vượt khó Covid-19 (trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa); nhiều suất HB từ các tổ chức, doanh nghiệp.

KÝ TÚC XÁ XANH

Khu ký túc xá (KTX) xanh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, các tầng KTX đều có khu sinh hoạt chung, bảo vệ 24/7, có sân vườn và căn-tin hiện đại. Không chỉ để ở, KTX TBD còn là nơi diễn ra các sinh hoạt như một đời sống thu nhỏ, kiến tạo và duy trì một không gian học tập phù hợp với sự phát triển của nền học thuật quốc tế trong thế kỷ 21.

THỰC HÀNH NHIỀU VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

TBD liên tục đầu tư, nâng cao cơ sở giúp bạn thực hành tại trường như đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp: quầy bar, buồng phòng khách sạn cho ngành du lịch; IT Space, ADAI Lab cho ngành CNTT; phiên tòa giả định ngành Luật. Với hơn 150 đối tác gắn kết cùng ĐH TBD, trong đó có các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, nơi sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế và có ưu thế tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 

Danh sách khóa học của trường


Khám phá trường / cơ sở đào tạo trong nước khác

×
Edunet