Edunet là gì? Lợi ích tuyêt vời từ Edunet - Ứng dụng công nghệ giáo dục

26/07/2019
Edunet là ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm giáo dục vô cùng hữu ích dành cho người học và các cơ sở đào tạo đã xuất hiện tại Việt Nam.

Tăng lượng học viên cho các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, công ty đào tạo… nhờ ứng dụng Edunet - ứng dụng công nghệ giáo dục – so sánh, cung cấp thông tin & đăng ký khóa học một cách toàn diện nhất của Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, khi mọi giao dịch, mọi tìm kiếm của tất cả mọi người đều thông qua internet, việc xây dựng các ứng dụng công nghệ được ưu tiên hang đầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Edunet là gì?

- Edunet là ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm giáo dục vô cùng hữu ích dành cho người học và các cơ sở đào tạo đã xuất hiện tại Việt Nam. Ra đời từ cuối năm 2018, Edunet - ứng dụng công nghệ giáo dục - ứng dụng Edtech Search – tìm kiếm, so sánh trường học và các khóa học đã chứng tỏ một sức hút đáng kinh ngạc khi có đến hang trăm nghìn lượt truy cập tìm hiểu thông tin các khóa học, chương trình đào tạo được Edunet lựa chọn giới thiệu.

- Trên thế giới hiện nay đã có nhiều ứng dụng Edtech thương hiệu lớn như:

  + Broad Online Learning Platforms, nền tảng cung cấp khóa học online tiêu biểu: Coursera, Udemy…

  + Learning Management Systems, hệ thống quản lý lớp học tiêu biểu: Schoology, ClassDojo…

  + Next-Gen Study Tools, công cụ hỗ trợ học tập tiêu biểu: Kahoot, Curriculet…

- Tại Việt Nam, ứng dụng Edtech vẫn còn rất mới mẻ và cũng có một số ứng dụng như: Broad Online Learning Platforms và Learning Management Systems.

Lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng Edunet.

Lợi ích của ứng dụng Edunet mang đến cho mọi người:

Cập nhật thông tin, học phí khóa học nhanh chóng chính xác:

Khi có nhu cầu tìm kiếm 1 khóa học phù hợp, việc tìm kiếm thủ công các khóa học của từng cơ sở đào tạo rất tốn thời gian đối với người dùng tuy nhiên với Edunet, chỉ cần một vài click chuột, mọi thông tin về chương trình, học phí… sẽ nhanh chóng xuất hiện giúp người dùng đưa ra lựa chọn nhanh và chính xác nhất.

Công cụ so sánh với các khóa học tương tự:

Trong quá trình tìm kiếm khóa học, việc lựa chọn khóa học với các tiêu chí  như mức độ phổ biến, uy tín chương trình, địa điểm đào tạo, qui mô trường học hay mức học phí cao, thấp…. của các khóa học tương đương cũng rất quan trọng.

Với các tính năng so sánh với nhiều tiêu chí của Edunet, người dùng có thể thoải mái làm điều này. Thao tác tìm kiếm so sánh cũng rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước là có kết quả như ý.

Tăng thêm sự hài lòng của người dung:

Sự tiện lợi khi người dùng thao tác trên hệ thống Edunet cũng là yếu tố tạo nên sự hài lòng. Trong quá trình truy cập trên cơ sở tìm kiếm của người dùng, Edunet sẽ đưa ra các gợi ý thông minh phù hợp với lựa chọn của người dùng.

Hệ thống Edunet cho phép người dùng có thể để lại các đánh giá, nhận xét về đơn vị đào tạo, chương trình đào tạo, dịch vụ gia tăng…

Tăng công suất tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo:

Các đơn vị đào tạo hợp tác Edunet sẽ tiếp cận được lượng người dùng đông đảo truy cập vào hệ thống, bộ phận marketing của Edunet sẽ giới thiệu rộng rãi các khóa học trên mọi phương tiện truyền thông mang lại nhiều giá trị về nhận diện thương hiệu và được người dùng biết đến tốt hơn cho đơn vị đào tạo, giúp tăng cơ hội  tuyển sinh.

Sự phổ biến của Internet cùng với lượng người dùng các sản phẩm công nghệ smartphone, máy tính bảng… ngày càng gia tăng là đòn bẩy để các ứng dụng chạy trên nền tảng này ra đời. Các website edtech cũng rầm rộ xuất hiện đáp ứng “xu thế online” của người tiêu dùng. 

Trong bối cảnh như vậy, ứng dụng Edunet tin rằng các hoạt động của mình sẽ thu hút được đông đảo người sử dụng và là xu hướng tích cực khi người dùng có nhiều hơn những sự lựa chọn trước khi chính thức  đăng ký khoá học yêu thích.

Ứng dụng Edunet được quản lý và vận hành bởi:

Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam)

Hà Nội: Tầng 8 Nhà C Số 3 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 1900.98.99.61

Website: https://edunet.vn/

Email: info@edunet.vn

Nguồn: Edunet.