Đại học Luật công bố điểm chuẩn

24/07/2019
Chiều 23/7, Đại học Luật TP HCM công bố kết quả kiểm tra đánh giá năng lực, điểm xét tuyển chính thức theo đề án tuyển sinh riêng.

Chiều 23/7, Đại học Luật TP HCM công bố kết quả kiểm tra đánh giá năng lực, điểm xét tuyển chính thức theo đề án tuyển sinh riêng.

Đại học Luật TP HCM:

- Đại học Luật TP.HCM là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý có uy tín trong cả nước và trong khu vực, nhằm cung cấp nguồn lực có trình độ từ trung cấp đến đại học và sau đại học trong lĩnh vực pháp lý cho các địa phương và các bộ ngành; góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng trong khoa học pháp lý của cả nước nói chung và của các tình phía Nam nói riêng.

- Đại học Luật TP HCM cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến nhằm tạo ra môi trường sư phạm tốt cho giảng dạy, học tập và sinh hoạt, đảm bảo áp dụng được những thành tựu và phương tiện mới vào đào tạo và nghiên cứu, gắn nghiên cứu khoa học và đào tạo với phục vụ cộng đồng, có quan hệ quốc tế rộng rãi, giữ vai trò nòng cốt, đầu tàu, là chỗ dựa đáng tin cậy trong quan hệ với các cơ sở đào tạo luật ở các tỉnh phía Nam.

Đại học Luật TP.HCM – Trường đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn ở TP.HCM:

- Ngành Luật Thương mại quốc tế có điểm chuẩn cao nhất là 23; thấp nhất là ngành Quản trị kinh doanh với 17 điểm.

- Chiều 23/7, Đại học Luật TP HCM công bố kết quả kiểm tra đánh giá năng lực, điểm xét tuyển chính thức theo đề án tuyển sinh riêng.

- Sau hai giai đoạn xét tuyển sơ bộ và kiểm tra năng lực với 3 tiêu chí: học bạ (chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT quốc gia năm 2019 (chiếm 60%) và điểm kiểm tra năng lực (chiếm 30%), điểm trúng tuyển ở từng ngành như sau:

Công bố điểm chuẩn Đại học Luật TP HCM.

- Ngành Luật Thương mại quốc tế và Quản trị - Luật vẫn có mức điểm chuẩn cao nhất trong ba năm gần đây. Năm ngoái, Luật Thương mại quốc tế lấy điểm chuẩn 24,5 ở tổ hợp D66; mức cao nhất năm nay là 23.

- Trước đó, 3.800 thí sinh bước qua vòng sơ loại với tiêu chí điểm học bạ và điểm thi THPT quốc gia, trong đó hơn 2.800 tham dự vòng thi năng lực.

- Bài kiểm tra năng lực có 100 câu trắc nghiệm được thực hiện trong 75 phút. Kết quả chấm có phổ điểm từ 9 điểm (số câu trả lời đúng 30/100 câu) đến 26,4 điểm (số câu trả lời đúng 88/100 câu).

- Năm nay, trường tuyển 2.100 chỉ tiêu ở 5 ngành: Luật, Luật thương mại quốc tế, Quản trị - Luật, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể vào website Edunet - website so sánh, cung cấp thông tin và đăng ký các khóa học toàn diện nhất của Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam để tìm hiểu rõ hơn về các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm đào tạo… và chi tiết hơn về các khóa học để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định đúng cho tương lai của chính mình. Điều đặc biệt mà Edunet mang lại cho các bạn chính là rất nhiều chương trình đào tạo ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký tại website Edunet. Nếu thắc mắc cần tư vấn thì hãy lien hệ ngay hotline 1900 989961 để được giải đáp ngay nhé!

Nguồn: Sưu tầm.