Columbia Southern University – Đại học Nam Columbia

16/07/2019
Trong hơn 20 năm hoạt động trong giáo dục, Đại học Nam Columbia luôn chủ trương lấy học viên làm trung tâm, mở ra cơ hội cho mỗi học viên phát triển về trí tuệ, con người.

Columbia Southern University là một trường đại học trực tuyến có trụ sở tại Orange Beach, Alabama. Kể từ khi chính thức hoạt động vào năm 2002 tại Việt Nam cho đến nay, Trường luôn nỗ lực thay đổi và cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục bằng cách cho phép học viên phát huy tối đa tiềm năng nghề nghiệp và cá nhân.

Columbia Southern University:

Columbia Southern University (CSU) còn gọi là trường Đại học Nam Columbia, trường Đại học Columbia Southern là một trong những ngôi trường đào tạo trực tuyến hàng đầu được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy xuất sắc, dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Thông qua việc giáo dục nhà trường cung cấp cho sinh viên tư duy bền vững, định hướng tương lai, trách nhiệm trong kinh doanh và kinh tế, phát triển khả năng giải quyết các vấn đề kinh tế, xã hội và sinh thái.

Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, trường CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng nhập học và được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama.  Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Uy tín làm nên thương hiệu Đại học Nam Columbia:

Columbia Southern University luôn tìm cách truyền cảm hứng cho học viên và khơi gợi niềm yêu thích tiềm tàng trong mỗi cá nhân, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và mở cửa cho những cơ hội thăng tiến về sự nghiệp. Điều này đã đóng góp rất lớn cho việc khẳng định ý nghĩa và giá trị chất lượng mà CSU mang đến cho người học.

Học viên của chúng tôi – những con ong chăm chỉ  đã từng đắm mình trong môi trường học tập của CSU luôn cảm thấy vinh dự và tự hào là một thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Nam Columbia. ThS.Nguyễn Kim Dung (Phó Giám Đốc Công ty TNHH Vật tư và XNK Hóa Chất Thủ Đô) xúc động nói: “Khóa học MBA với các kiến thức bổ ích đã giúp tôi rất nhiều để giải quyết các công việc quản lý. Tôi đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi khóa học này. Cảm ơn rất nhiều các giáo sư và trợ giảng đã cho các bài giảng hữu ích và thú vị”.

Là một tổ chức giáo dục đẳng cấp quốc tế với tôn chỉ  “Thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục”, CSU đã vinh dự được Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng giúp học viên củng cố niềm tin về chất lượng đào tạo, mức độ tiến bộ và giá trị tấm bằng CSU sau mỗi khóa học.

Nói về điều này, anh Nguyễn Vinh Công (Quản lý hoạt động Marketing khu vực miền Bắc – Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH Truemilk) – cựu học viên CSU HAM#35 có đôi điều bộc bạch: “Việc lựa chọn trường quốc tế được công nhận tại Việt Nam như trường CSU đã giúp tôi giải quyết được những băn khoăn trong việc lựa chọn trường để theo học. CSU đã tạo được sự tin tưởng về chất lượng đào tạo vì dù sao giáo trình giảng dạy cũng được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng, giúp tôi cảm thấy rất tin tưởng về tấm bằng tôi được cấp”.

Với giá trị cốt lõi trong giáo dục là mong muốn thúc đẩy quá trình học tập suốt đời và mang đến cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp học viên Columbia Southern University không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục với đội ngũ cán bộ, giảng viên nòng cốt cùng dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tận tâm, giúp học viên không chỉ đạt được những mục tiêu trong học tập của mình, cảm thấy thoải mái, yên tâm khi còn đang theo học mà còn tự tin định vị bản thân trong cuộc sống với tấm bằng danh giá và hợp pháp đã được kiểm định và công nhận tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Nhớ lại những ngày tháng học tại CSU, chị Trần Thị Linh An - HAM#29 tự hào chia sẻ: “Tôi vốn biết việc làm công nhận văn bằng tại Việt Nam mất quá nhiều thời gian và công sức, nhưng CSU đã giúp tôi giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Việc có được công nhận văn bằng chứng tỏ đây là một chương trình chất lượng cao, được Bộ Giáo dục công nhận, là một trong những điều giúp tăng uy tín của CSU khi mà hiện nay có rất nhiều chương trình cao học  đang được tổ chức”.

Trong hơn 20 năm hoạt động trong giáo dục, Đại học Nam Columbia luôn chủ trương lấy học viên làm trung tâm, mở ra cơ hội cho mỗi học viên phát triển về trí tuệ, con người. CSU sẽ là bước đệm vững chắc cho học viên thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, như nguyên hiệu trưởng Robert Mayes từng nói: " Tôi biết đây có thể không phải là trường học cuối cùng của học viên chúng tôi, nhưng tôi muốn học viên của mình nhớ CSU là một trong những ngôi trường mà họ yêu thích - một điểm sáng trong sự nghiệp học tập của họ".

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Columbia Southern University.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Columbia Southern University:

Với nhiệm vụ cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng và các chương trình giáo dục từ xa linh hoạt, giá cả phải chăng cho học viên toàn cầu, với sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ, tập trung vào học viên, Đại học Nam Columbia nỗ lực mang đến một chương trình với những giá trị cốt lõi:

- Mục tiêu: Phấn đấu đáp ứng các nhu cầu giáo dục cho các học viên.

- Dịch vụ hoàn hảo: Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường sẽ nỗ lực cung cấp dịch vụ cá nhân ở mức độ hoàn hảo nhất, hướng đối tượng là học viên.

- Chất lượng và tính linh hoạt: Trường Đại học Nam Columbia sẽ đưa ra nhiều chương trình học tập trực tuyến có chất lượng cao được thiết kế linh hoạt và đổi mới, với học phí hợp lý. Trường lấy sự thay đổi, làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu để tiếp tục cải thiện

- Thay đổi cuộc sống: Trường sẽ đưa ra các chương trình và dịch vụ này ở mức độ rộng trong khi cung cấp các trải nghiệm mang tính tích cực, ảnh hưởng tới cuộc sống của các học viên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được xây dựng với trọng tâm là nội dung thực tiễn, ứng dụng các kỹ năng vào các hoạt động kinh doanh và các hành vi liên quan đến công việc đóng vai trò quan trọng cho sự thành công trong nền kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Chương trình được thiết kế để giúp thúc đẩy sự nghiệp của học viên đối với các vị trí quản lý hàng đầu trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Columbia Southern University tự hào là một trong những trường Đại học Hoa Kỳ đầu tiên mang đến cho học viên Việt Nam chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng với các dịch vụ hoàn hảo nhất. Các bạn quan tâm đến khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Nam Columbia có thể vào website Edunet để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết chương trình học nhé!

Nguồn: Edunet.