Giảng viên: Đầu bếp sao vàng Michelin
Học phí: ~ € 12.000/năm
Kiểm định: NCFE, QAA
Loại hình trường: Trực thuộc tập đoàn
Khóa học: lý thuyết & thực hành
98% có việc làm sau tốt nghiệp
Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế của Học viện Le Cordon Bleu Paris được thiết kế giúp sinh viên tôi luyện bản thân để trở thành một nhà quản lý, một nhà lãnh đạo tầm cỡ trong ngành “công nghiệp không khói”. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội sở hữu bộ sưu tập kỹ năng làm việc đỉnh cao cùng mối quan hệ sự nghiệp lớn mạnh, là bước đệm vững vàng để bạn chạm tay vào thành công. Thông qua sự kết hợp giữa các bậc thầy trong ngành khách sạn và dịch vụ nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực, đảm bảo sinh viên có được những bài học quý giá, tiếp thêm năng lượng để thực hiện ước mơ.
Khóa học được thiết kế với thời gian thực tập cho phép sinh viên áp dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn ngành nghề. Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Le Cordon Bleu, những kinh nghiệm tích lũy trong thơi gian này sẽ chính là nền tảng vững vàng để sinh viên có một sự nghiệp rạng rỡ trong ngành khách sạn. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các khách sạn 4-5 sao không chỉ lại Paris mà còn khắp thế giới.
HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
- Thời gian đào tạo: 03 năm
- Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Pháp
ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông
- IELTS 5.5; hoặc
- Tiếng Pháp trình độ B1
Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế tại học viện Le Cordon Bleu Paris giúp sinh viên tự tin hòa mình vào môi trường chuyên nghiệp quốc tế. Khóa học là sự lồng ghép giữa các lĩnh vực quản lý, nhà hàng, khách sạn và ẩm thực, mang đến cho sinh viên những tri thức tổng hợp và mang tính bao quát nhất, kỹ năng làm việc điêu luyện nhất cùng kinh nghiệm thực tế nhất.
CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH |
||
NĂM 1 |
NĂM 2 |
NĂM 3 |
Khám phá những kiến thức tổng quát nhất về lịch sử phát triển của ngành công nghiệp không khói, qua đó giúp sinh viên có thể chọn lựa chuyên ngành yêu thích trong năm học thứ 2. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về thực tế nghệ thuật ẩm thực (bánh ngọt, bánh mì, ẩm thực nước Pháp, khóa học dinh dưỡng), quản lý nhà hàng khách sạn – du lịch- sự kiện, quản lý kinh doanh (gồm Marketing, tài chính, quản lý nhân sự, kinh tế,…) cùng những kỹ năng cần thiết nhất để làm việc. 5 tháng thực tập trong ngành du lịch – nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Pháp. |
Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về thực phẩm và đồ uống, du lịch, buồng phòng và các phương tiện quản lý, chọn lựa nghiên cứu nghệ thuật ẩm thực, quản lý nhà hàng khách sạn tại một trong các khu học xá quốc tế của Le Cordon Bleu. Giới thiệu một số món ăn nổi tiếng trên thế giới và tạo nền tảng khái niệm sáng tạo nghệ thuật ẩm thực cho năm học thứ 3. 6 tháng thực tập tại nước ngoài. |
Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án quản lý và kinh doanh khách sạn nhà hàng cho từng trường hợp nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp cụ thể. |
TỐT NGHIỆP
Triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp khóa cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế tại trường Le Cordon Bleu Paris, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc ở những vị trí như sau:
- Giám đốc khách sạn
- Giám đốc ẩm thực
- Quản lý sự kiện
- Quản lý nhà hàng
- Quản lý khách sạn
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
- Quản lý buồng phòng
- Quản lý Sales và Marketing
- Quản lý nhân sự
- Trưởng ban tài chính
- Quản lý phát triển kinh doanh, PR
Le Cordon Bleu Paris
Địa chỉ: 13-15 Quai André Citroën, 75015 Paris, Pháp
-
những kinh nghiệm tích lũy trong thơi gian này sẽ chính là nền tảng vững vàng để sinh viên có một sự nghiệp rạng rỡ trong ngành khách sạn.
-
Cảm ơn bạn đã để lại những nhận xét cho khóa học của Edunet nhé
-
-
Khóa học được thiết kế với thời gian thực tập cho phép sinh viên áp dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn ngành nghề. Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Le Cordon Bleu
-
Cảm ơn bạn đã để lại những nhận xét cho khóa học của Edunet nhé
-
-
Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe, đáp ứng yêu cầu đào tạo của Việt Nam đấy
-
Cảm ơn bạn đã để lại những nhận xét cho khóa học của Edunet nhé
-