Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
>Andrews University

Andrews University

Địa chỉ: 8975 Old 31, Berrien Springs, Michigan, United States
Quốc gia: USA

Nhận thông tin ưu đãi qua Edunet:
Điện thoại: 024 3775 7221
Email: admissions@edunet.vn

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, Andrews University hay còn gọi là trường Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ.

được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa.

Có mặt tại Việt Nam vào 2015, Andrews University đã liên kết triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) cùng Viện Đào tạo quốc tế IEI – thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những hoạt động liên kết quốc tế trọng tâm của Andrews nhằm phổ biến và triển khai công nghệ đào tạo hiện đại của Mỹ tại Việt Nam.

Tiếp theo đó vào năm 2018, Andrews University cũng đã ký kết thành công với Đại học Kinh tế Quốc dân để tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Hà Nội. Chương trình nhắm đến tính chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội, chứ không vì mục đích lợi nhuận.

Andrews University nằm trong Top những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo các học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Andrews University cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị kinh doanh Tài ba - Năng động - Sáng tạo - Bản lĩnh, tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

 

Danh sách khóa học của trường


Khám phá trường / cơ sở đào tạo trong nước khác

×
Edunet