Đăng ký học tại Edunet - Vô vàn ưu đãi

23/07/2019
Edunet website so sánh, cung cấp thông tin và đăng ký các khóa học toàn diện nhất tại Việt Nam.

Cách mạng công nghệ 4.0 với những thành tựu đột phá về: trí tuệ nhân tạo, công nghệ in 3D, công nghệ nano,… đã đưa công nghệ có mặt vào trong mọi lĩnh vực đời sống: kinh tế, ngân hàng, xây dựng, nông nghiệp, giao thông, giải trí, thiết bị gia dụng, công nghệ thông tin truyền thông,…Và tất nhiên, giáo dục với vai trò dẫn dắt xã hội không thể nào nằm ngoài con sóng này.

Không nằm ngoài xu hướng của thời đại, ứng dụng Edunet được triển khai vận hành bởi Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục – Hiệp Hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Đây là công cụ tìm kiếm, so sánh trường và khóa học giúp người  học và các đơn vị đào tạo kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Chỉ cần vài giây để thấy thông tin hàng ngàn khóa học, gồm khóa học ngắn hạn đến khóa học dài hạn dài hạn khắp nơi trên toàn quốc, Edunet đảm báo cung cấp thông tin hoàn toàn chính xác, đưa ra các gọi ý khóa học cho người dùng, đồng thời hỗ trợ các đơn vị đào tạo hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mở rộng các kênh tuyển sinh, mang lại nhiều giá trị về nhận diện thương hiệu, giúp đơn vị đào tạo tăng cơ hội tuyển sinh.

Đăng ký học tại Edunet - Vô vàn ưu đãi

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ trực tuyến trong hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo, góp phần hiện đại hóa và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đang là xu hướng, trong đó Edunet là công cụ edtech đầu tiên thuộc Hiệp Hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Thay vì lang thang trên Internet với hàng ngàn những khóa học với vô vàn thông tin khác nhau, giờ đây người học có thể chỉ bằng một cú click chuột là tìm được khóa học ưng ý từ Edunet - nơi kết nối dữ liệu các chương trình đào tạo, các khóa học, trường học với người dùng trên cơ sở hợp tác cùng các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở đào tạo trên cả nước với nguồn thông tin chính thống và tin cậy. 

Đặc biệt hơn, khi người học đăng kí qua Edunet sẽ được vô vàn những ưu đãi với mức học phí hấp dẫn. Ví dụ như : chương trình Thạc sĩ Kinh tế tài chính từ Đại học Ohio, Hoa Kì – Khi đăng kí qua Edunet học viên sẽ được tặng ngay 5.000.000 đồng và còn rất nhiều chương trình học hot cùng với siêu ưu đãi tại Edunet.

Các bạn học viên nhanh tay click chuột vào website của Edunet tìm hiểu những điều tuyệt vời cùng mức học phí ưu đãi hấp dẫn cho trải nghiệm học hành của bạn nhé.

Nguồn: Edunet