Nền tảng tìm kiếm, tư vấn khóa học số 1 tại Việt Nam

27/10/2021
Được xây dựng với sứ mệnh đem đến thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế. Edunet: Nền tảng tìm kiếm, tư vấn khóa học hàng đầu Việt Nam.

Xây dựng thành công vào năm 2018, Edunet nhanh chóng giành được nhiều cảm tình từ độc giả và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tới nay Edunet nhận được hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. “Edunet.vn” là một nền tảng trực tuyến - ứng dụng Edtech search. Edunet giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm, so sánh các trường và các khóa học.

Giới thiệu về Edunet

Edunet là nền tảng trực tuyến, ứng dụng các thành quả công nghệ thông tin (Edtech search). “Edunet.vn” được cung cấp và phát triển bởi Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục – đơn vị nghiên cứu phát triến; hỗ trợ và cung cấp thông tin; tư vấn và hợp tác giữa các thành viên thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Mục tiêu 

Edunet được xây dựng với mục đích tập hợp các chương trình đào tạo tương nước và quốc tế nhằm giúp người học lựa chọn các chương trình đào tạo tốt nhất, có mức học phí ưu đãi, phù hợp nguyện vọng, nguyện vọng của mỗi cá nhân. 

Sứ mệnh

Eudunet mang đến các nguồn thông tin trực tuyến hữu ích cho các sinh viên tương lai. Cung cấp các thông tin liên quan đế các khóa học một cách tốt nhất, cho phép học sinh, sinh viên học những gì họ muốn, theo cách họ muốn và theo cách họ có thể đăng ký dễ dàng nhất.

Tầm nhìn

Edunet phấn đấu trở thành kênh thông tin đa đạng, hữu ích hàng đầu Việt Nam. Edunet xây dựng và cung cấp cơ sở dữ liệu và dịch vụ, hỗ trợ đẳng cấp. Qua đó, Edunet đóng góp phần một phần sức lực thúc đẩy sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Edunet – Nền tảng tìm kiếm, so sánh khóa học hàng đầu tại Việt Nam

“Edunet.vn” ứng dụng trực tuyến được Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục xây dựng thành công và truyền thông rộng rãi vào năm 2018. Từ năm 2018 đến nay, Edunet được rất nhiều bạn đọc và các trường đại học đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Edunet - ứng dụng Edtech search

Edtech là sự kết hợp giữa giáo dục (education) và công nghệ (technology). Đứng trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục đã nắm bắt thời cơ và chủ động trong nghiên cứu phát triển “Edunet.vn”. 

Edunet - ứng dụng Edtech search

Edunet - ứng dụng Edtech search

Edunet được hàng triệu độc giả và hệ thống Đại học, Cao đẳng tai Việt Nam vui mừng đón nhận. Thành quả này không chỉ thể hiện nỗ lực, sự chủ động nắm bắt thời cơ của Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục mà còn đen đến vô vàn tiện ích cho học sinh, sinh viên và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục, “edunet.vn” giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm, so sánh các trường và các khóa học trong nước và trên toàn thế giới. Thao tác tìm kiếm so sánh thân thiện với người dung. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ sau vài cú click chuột. Người đọc dễ ràng nhận thấy sự khác biệt, tính ưu việt của từng đối tượng tìm kiếm. Các trường học sở hữu cơ hội tiếp cận được đúng đối tượng học viên.

Edunet – Nền tảng trực tuyến cung cấp thông tin kịp thời và chính xác nhất về chương trình học, trường học trong nước và quốc tế

Truy cập vào trang chủ “edunet.vn” người đọc như đang bước vào “Thư viện thông tin”. Thư viện của Edunet sở hữu kho tàng thông tin chi tiết, cập nhật liên tục về các khóa học, chương trình đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc và thế giới.

Edunet – Thư viện thông tin

Edunet – Thư viện thông tin

Edunet giúp bạn đọc có được:

  • Thông tin chính xác: cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ của hàng ngàn khóa học trong nước và quốc tế
  • Tìm kiếm dễ dàng, so sánh và lựa chọn khóa học phù hợp
  • Chương trình học bổng: cập nhật nhanh các chương trình học bổng các trường trong và ngoài nước
  • Nhận mức học phí ưu đãi: Eunet hỗ trợ liên kết, xây dựng và phát triển mạng lưới các trường học. Thành quả của sự liên hết chính là các mức giảm học phí ưu đãi Edunet dành tặng cho bạn.

Edunet – tăng cường hiệu quả truyền thông và tuyển sinh cho hệ thống trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam và quốc tế

Edunet.vn” có lượng độc giả vô cùng lớn, được đón nhận bởi nhiều đối tượng học sinh, sinh viên và phụ huynh trên cả nước. Edunet sở hữu lượt truy cập bởi hàng trăm nghìn độc giả mỗi ngày. Không sai khi nói rằng Edunet.vn là kênh thông tin về chương trình đào tạo và thông tin các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Việt Nam.

Edunet - Hợp tác trong nước và quốc tế

Edunet - Hợp tác trong nước và quốc tế

Edunet giúp các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế:

  • Tăng cường truyền thông: cung cấp thông tin chính xác và kịp thời về trường học và chương trình đào tạo tới đông đảo độc giả
  • Tăng cường hiệu quả tuyển sinh: thu hút lượng lớn độc giả tham gia đăng ký ứng tuyển trong các kỳ tuyển sinh
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: tiếp cận hàng triệu học viên tiềm năng, mở rộng quy mô đào tạo. Cơ hội hợp tác với các đối tác giáo dục lớn trong nước và quốc tế
  • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm: dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, thân thiện, chuyên nghiệp. Edunet là cầu nối thông tin giữa nhà trường và học viên. Qua đó giúp tăng sự hài lòng của học viên và phụ huynh.

Quà tặng cho độc giả Edunet 

Eudunet với sứ mệnh mang đến các nguồn thông tin trực tuyến hữu ích cho các sinh viên tương lai. Cung cấp các thông tin liên quan đế các khóa học một cách tốt nhất, cho phép học sinh, sinh viên học những gì họ muốn, theo cách họ muốn và theo cách họ có thể đăng ký dễ dàng nhất.

[QUÀ TẶNG] Học bổng và chương trình miễn giảm học phí trong nước và quốc tế

Edunet có rất nhiều chương trình học bổng, chương trình miễn giảm học phí dành tặng riêng cho các bạn. Hãy tiếp tục đón đọc “Edunet.vn” các bạn nhé!