Đại học Northampton - Top đầu trường Anh Quốc dạy thạc sĩ 

16/05/2024
Chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của trường top đầu Anh Quốc dạy thạc sĩ này nhé! 

Bạn đang có ý định học thạc sĩ tại một trường anh Quốc nào đó thì Đại học Northampton một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của trường top đầu Anh Quốc dạy thạc sĩ này nhé! 

Đôi nét về Đại học Northampton

Trường Đại học Northampton có một lịch sử phát triển dài lâu và ấn tượng. Ban đầu được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College, sau đó trường đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Với việc sát nhập và tái cơ cấu tổ chức, trường đã ngày càng mở rộng quy mô và cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sinh viên. Trong suốt quá trình phát triển, trường luôn đặt mục tiêu là mang lại một môi trường học tập tích cực, sáng tạo và đa dạng cho tất cả các sinh viên.

Được biết đến với chất lượng giáo dục cao cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo, trường Đại học Northampton không chỉ thu hút sinh viên địa phương mà còn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Với sứ mệnh làm việc với cộng đồng và xã hội, trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện để phát triển bản thân và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín với môi trường học tập chất lượng và cơ hội phát triển nghề nghiệp, trường Đại học Northampton chắc chắn là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời mà trường Đại học Northampton mang lại cho bạn!

Đại học Northampton

Đại học Northampton

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại ĐH Northampton

Chương trình học cao cấp tại Đại học Northampton.Chương trình học 18 tháng này được chia thành 2 giai đoạn quan trọng. Giai đoạn đầu tiên kéo dài trong 12 tháng, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ sau đại học về Quản lý và Lãnh đạo (TMC Postgraduate Diploma in Management Studies and Leadership) từ Học viện TMC Academy Singapore. Trong giai đoạn này, sinh viên sẽ học các môn như Kỹ năng Quản lý và Lãnh đạo, Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính và Kế toán, Quản trị Chất lượng và Hệ thống, cùng với Phát triển và Vận hành Dự án.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, sinh viên sẽ tiếp tục vào giai đoạn 2 kéo dài trong 6 tháng, để theo học chương trình Thạc sỹ Điều hành Cấp cao (Executive MBA) do Đại học Northampton (Vương quốc Anh) cấp bằng. Trong giai đoạn này, sinh viên sẽ tập trung vào các môn như Vấn đề then chốt trong Doanh nghiệp và Dự án Nghiên cứu Kinh doanh.

Với tổng cộng 180 tín chỉ Anh Quốc, chương trình học này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị và Lãnh đạo, đồng thời mở ra cơ hội cho họ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp của mình.

Northampton đào tạo thạc sĩ tại Việt Nam

Trường đại học Anh Quốc - Northampton cung cấp chương trình thạc sĩ tại Việt Nam.Nếu bạn không có điều kiện để du học nước ngoài nhưng vẫn muốn có cơ hội học tập tại một trường đại học uy tín như Northampton, thì chương trình thạc sĩ tại Việt Nam do Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM triển khai có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chương trình này được tổ chức liên kết với các đối tác đào tạo uy tín như TMC Academy Singapore và University of Northampton UK, mang lại cho bạn cơ hội học tập chất lượng với bằng cấp quốc tế.

Khóa học thạc sĩ tại Việt Nam này được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, đảm bảo tính hợp pháp và chất lượng. Với việc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình trong quá trình học tập. Thời gian học kéo dài 18 tháng, linh hoạt với lịch học ngoài giờ hành chính, giúp bạn có thể tự điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân.

Đại học Anh Quốc dạy thạc sĩ

Đại học Anh Quốc dạy thạc sĩ

Một điểm đặc biệt của chương trình này là sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được 2 bằng cấp từ cả University of Northampton và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong tương lai, đặc biệt là khi sở hữu một tấm bằng quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình thạc sĩ tại Việt Nam này, hãy đăng ký ngay tại EDUNET.VN để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội tham gia vào môi trường học tập chất lượng với sự hỗ trợ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!