Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Tiếng Anh THPT

Hệ thống Anh Ngữ Goldmax English (14875)

0
Giảng viên:
Giảng viên bằng cấp uy tín
Thời gian đào tạo:
Linh động
Nơi học:
Hà Nội
Hình thức học:
Chính quy
Cấp chứng chỉ:
Không
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Ngoài giờ hành chính
Dự kiến khai giảng:
Hàng tháng
Edunet, trường học, Đăng kýCơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Edunet, trường học, Đăng kýChương trình học gắn với thực tiễn
Edunet, trường học, Đăng kýGiảng viên uy tín & tâm huyết với nghề
Edunet, trường học, Đăng kýMở rộng hợp tác quốc tế
Edunet, trường học, Đăng kýThời gian học tập linh hoạt
Edunet, trường học, Đăng kýTiết kiệm thời gian & chi phí

 

 • Nhằm cải thiện hoặc nâng cao kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thi đại học, học tập trong các trường đại học sử dụng tiếng Anh hoặc du học.
 • Trong khóa học, các học viên được thầy cô khơi dậy niềm đam mê cũng như sự thích thú tìm tòi về tiếng Anh. Đi sâu về các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết, bên cạnh đó thầy cô còn dạy những kỹ năng mềm bổ ích như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên mạng… 
 • Ngoài ra các học viên còn được tiếp cận với nền văn hóa của người Anh, Mỹ bản ngữ thông qua những cụm từ, từ ngữ mà người bản xứ hay dùng, cũng như cách nhìn nhận vấn đề của phương tây về kinh tế chính trị, xã hội. ..
 • Từ đó các học viên cảm thấy thích thú hơn với việc học tiếng Anh và trở nên tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Từ đây các học viên có thể đạt được điểm thi IELTS tương đương 6.0 và hoàn toàn có thể sẵn sàng đi du học.

.

 

  

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • Hệ thống Anh Ngữ GoldMax English là hệ thống Anh ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cùng với bộ giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ, từng độ tuổi, giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc có bằng cấp quốc tế và giấy phép làm việc lâu dài tại Việt Nam, đặc biệt là ứng dụng những công nghệ thông tin mới nhất vào giảng dạy môn tiếng Anh. Ưu điểm vượt trội của GoldMax English là đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giảng dạy và kỹ năng sư phạm, tâm huyết rèn luyện với từng học viên, luôn chú trọng phương pháp giảng dạy, phương pháp học cho phù hợp với từng lứa tuổi  và trình độ của học viên từ đó cam kết mang lại những khóa học hiệu quả nhất. 
 • GoldMax English có hệ thống kiểm tra đánh giá thường xuyên, điều chỉnh giáo trình phù hợp theo từng giai đoạn và đặc biệt cha mẹ có thể tham gia trực tiếp quá trình kiểm tra nghe nói tiếng Anh của học viên. Ngoài việc tập trung giảng dạy Tiếng Anh, GoldMax còn chú trọng rèn nếp học cho học viên, bổ sung các kỹ năng cần thiết như kỹ năng ghi chép hiệu quả, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng học tập theo cặp, theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch học tập hiệu quả.
 • Ngoài ra, GoldMax English còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh và các buổi học ngoại khóa giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó các học viên còn được học kỹ năng sống, được tham gia các hoạt động văn nghệ, thuyết trình, trả lời các câu hỏi trí tuệ nhằm phát triền tư duy, khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.
 • GoldMax English không chỉ giúp học viên phát triển tốt khả năng tiếng Anh, mà còn chú trọng luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ. Với mục tiêu xây dựng hệ thống Anh ngữ chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. GoldMax English đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện và đặc biệt tuyển chọn đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyển môn cao, tâm huyết với từng học viên từ đó chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho từng khóa học.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Giáo viên tại Goldmax English bắt buộc phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh có chứng chỉ sư phạm. Với Giáo viên bản ngữ GoldMax English chỉ tuyển những Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh và đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc đồng thời hồ sơ, nguồn gốc rõ ràng được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động lâu dài. 

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Trong khóa học này, học viên sẽ được:

 • Học các kỹ năng học thuật bằng tiếng Anh, giúp các học viên hiểu bài giảng tốt hơn và tự tin tham gia thảo luận, nghiên cứu, và viết các báo cáo, tiểu luận mang tính chất học thuật.
 • Học các kỹ năng học thuật thông qua các chủ đề khác nhau, giúp xây dựng kiến thức học thuật cơ bản trong các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, xã hội học, vật lý, khoa học và tự nhiên.
 • Làm quen với các dạng trong các bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS
 • Tự tin sử dụng tiếng Anh và dễ dàng hòa nhập trong môi trường quốc tế.
 • Ngoài ra, trong khóa học, học viên sẽ tham gia vào các hoạt động hữu ích xuyên suốt khóa học, qua đó giúp các em có thêm cơ hội vận dụng kiến thức tiếng Anh và kỹ năng học thuật đã học vào tình huống thực tế.

 

HỌC PHÍ

 • Học phí: Liên hệ

 

ƯU ĐÃI

 • Ưu đãi 20% khi học viên đăng kí qua Edunet

 

 

 

Hệ thống Anh Ngữ Goldmax English

Địa chỉ:  18TT28 Khu Đô Thị mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

 

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
Liên hệ
×
Edunet