Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Làm bánh Nhật

Trường Hướng nghiệp Á Âu (12498)

0
Giảng viên:
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Thời gian đào tạo:
17 buổi
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội
Hình thức học:
Chính quy
Cấp chứng chỉ:
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Trong tuần
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Edunet, trường học, Đăng ký20+ chi nhanh trên toàn quốc
Edunet, trường học, Đăng ký169 phòng học trang bị đầy đủ, hiện đại
Edunet, trường học, Đăng ký254 giảng viên giàu kinh nghiệm
Edunet, trường học, Đăng kýChứng chỉ có giá trị quốc tế
Edunet, trường học, Đăng kýĐào tạo hơn 147.772 học viên
Edunet, trường học, Đăng ký90% học viên có việc làm sau khóa học

 

Khóa Học Làm Bánh Nhật của Trường hướng nghiệp Á Âu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng làm bánh Nhật bài bản và chi tiết đúng chuẩn bởi những chuyên gia bánh tu nghiệp lâu năm tại Nhật. Chương trình đào tạo của Dạy Làm Bánh Á Âu tập trung vào 90% thời lượng thực hành giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng và bí quyết làm nhiều loại bánh đạt chuẩn. Các loại bánh Nhật không hề kén người ăn nhưng lại kén người làm, bởi thợ làm bánh Nhật phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và hiểu được đặc trưng riêng của từng loại bánh, phương pháp làm ra chúng cũng như cách tạo hình sao cho mỗi chiếc bánh làm ra là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đúng kiểu Nhật,…

Tham gia khóa học làm Bánh Nhật tại HNAAu, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các loại bánh tinh tế và nét văn hóa độc đáo từ đất nước Mặt Trời Mọc.

 

  • – Chương trình học cung cấp những kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, những kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, mở rộng hơn là các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật theo phong cách hiện đại, cập nhật xu thế
  • – Nắm trong tay trọn bộ kiến thức, kỹ năng và những kỹ thuật làm bánh Nhật chuyên nghiệp, học viên sẽ có đủ tự tin ứng tuyển việc làm tại các doanh nghiệp, thương hiệu bánh Nhật nổi tiếng với mức thu nhập ổn định tùy theo năng lực. Ngoài ra, học viên còn có thể thêm các loại bánh Nhật nổi tiếng vào thực đơn kinh doanh hay tự tin mở tiệm bánh.
  • – Giới thiệu việc làm và tư vấn setup cho học viên có ý định kinh doanh.
  • – Được cấp Chứng chỉ của Trường Hướng nghiệp Á Âu

 

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Hướng Nghiệp Á Âu thuộc công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – Tên tiếng Anh là A Au Vocational Guidance Corporation (A Au Vogu Corp) – được thành lập vào ngày 28/4/2011, là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN Do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép).

Kể từ khi thành lập đến nay, HNAAu không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô doanh nghiệp mà cả số lượng học viên. Với gần 115.423 học viên theo học và trưởng thành với nghề. Từ 1 chi nhánh trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng đã lên tới 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Hội An,…

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề và thái độ chuyên nghiệp để cung ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành, góp phần thay đổi diện mạo chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong nước. Với những thành tích đạt được, Hướng Nghiệp Á Âu đã vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch công nhận là thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đang xây dựng môi trường học tập thực nghề với mô hình HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG dưới sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh Nhật tu nghiệp tại nước ngoài.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

MÃ BÀI

NỘI DUNG

TÊN BÀI

BBN_01

Wagas– Nắm trong tay trọn bộ kiến thức, kỹ năng và những kỹ thuật làm bánh Nhật chuyên nghiệp, học viên sẽ có đủ tự tin ứng tuyển việc làm tại các doanh nghiệp, thương hiệu bánh Nhật nổi tiếng với mức thu nhập ổn định tùy theo năng lực. Ngoài ra, học viên còn có thể thêm các loại bánh Nhật nổi tiếng vào thực đơn kinh doanh hay tự tin mở tiệm bánh.

– Giới thiệu việc làm và tư vấn setup cho học viên có ý định kinh doanh.

– Được cấp Chứng chỉ của Trường Hướng nghiệp Á Âu

hi (Nerikiri)

Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Wagashi (Nerikiri)

BBN_02

Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1

BBN_03

Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2

BBN_04

Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3

BBN_05

Bánh Nhật đường phố

Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki

BBN_06

Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki

BBN_07

Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tartar Pizza

BBN_08

Thực hành: Choux cream Japanese

BBN_09

Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku

BBN_10

Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 1

Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe

BBN_11

Thực hành: Castella – Sakura cheese cake

BBN_12

Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha opera

BBN_13

Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie

BBN_14

Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 2

Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato

BBN_15

Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding

BBN_16

Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate

BBN_17

Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake

 

THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO

  • Thời gian đào tạo: 17 buổi

 

DỰ KIẾN KHAI GIẢNG

  • Thời gian khai giảng: Linh động

 

HỌC PHÍ

  • Học phí khóa học là 9.000.000 VNĐ

Trường Hướng nghiệp Á Âu

Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

 

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
9.000.000 đ
×
Edunet