Làm bánh Nhật
Trường Hướng nghiệp Á Âu (12498)
Khóa Học Làm Bánh Nhật của Trường hướng nghiệp Á Âu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng làm bánh Nhật bài bản và chi tiết đúng chuẩn bởi những chuyên gia bánh tu nghiệp lâu năm tại Nhật. Chương trình đào tạo của Dạy Làm Bánh Á Âu tập trung vào 90% thời lượng thực hành giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng và bí quyết làm nhiều loại bánh đạt chuẩn. Các loại bánh Nhật không hề kén người ăn nhưng lại kén người làm, bởi thợ làm bánh Nhật phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và hiểu được đặc trưng riêng của từng loại bánh, phương pháp làm ra chúng cũng như cách tạo hình sao cho mỗi chiếc bánh làm ra là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đúng kiểu Nhật,…
Tham gia khóa học làm Bánh Nhật tại HNAAu, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các loại bánh tinh tế và nét văn hóa độc đáo từ đất nước Mặt Trời Mọc.
- – Chương trình học cung cấp những kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, những kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, mở rộng hơn là các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật theo phong cách hiện đại, cập nhật xu thế
- – Nắm trong tay trọn bộ kiến thức, kỹ năng và những kỹ thuật làm bánh Nhật chuyên nghiệp, học viên sẽ có đủ tự tin ứng tuyển việc làm tại các doanh nghiệp, thương hiệu bánh Nhật nổi tiếng với mức thu nhập ổn định tùy theo năng lực. Ngoài ra, học viên còn có thể thêm các loại bánh Nhật nổi tiếng vào thực đơn kinh doanh hay tự tin mở tiệm bánh.
- – Giới thiệu việc làm và tư vấn setup cho học viên có ý định kinh doanh.
- – Được cấp Chứng chỉ của Trường Hướng nghiệp Á Âu
GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO
Hướng Nghiệp Á Âu thuộc công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – Tên tiếng Anh là A Au Vocational Guidance Corporation (A Au Vogu Corp) – được thành lập vào ngày 28/4/2011, là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN Do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép).
Kể từ khi thành lập đến nay, HNAAu không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô doanh nghiệp mà cả số lượng học viên. Với gần 115.423 học viên theo học và trưởng thành với nghề. Từ 1 chi nhánh trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng đã lên tới 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Hội An,…
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề và thái độ chuyên nghiệp để cung ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành, góp phần thay đổi diện mạo chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong nước. Với những thành tích đạt được, Hướng Nghiệp Á Âu đã vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch công nhận là thương hiệu danh tiếng Việt Nam.
Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đang xây dựng môi trường học tập thực nghề với mô hình HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG dưới sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
- Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh Nhật tu nghiệp tại nước ngoài.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
MÃ BÀI |
NỘI DUNG |
TÊN BÀI |
BBN_01 |
Wagas– Nắm trong tay trọn bộ kiến thức, kỹ năng và những kỹ thuật làm bánh Nhật chuyên nghiệp, học viên sẽ có đủ tự tin ứng tuyển việc làm tại các doanh nghiệp, thương hiệu bánh Nhật nổi tiếng với mức thu nhập ổn định tùy theo năng lực. Ngoài ra, học viên còn có thể thêm các loại bánh Nhật nổi tiếng vào thực đơn kinh doanh hay tự tin mở tiệm bánh. – Giới thiệu việc làm và tư vấn setup cho học viên có ý định kinh doanh. – Được cấp Chứng chỉ của Trường Hướng nghiệp Á Âu hi (Nerikiri) |
Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Wagashi (Nerikiri) |
BBN_02 |
Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1 |
|
BBN_03 |
Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2 |
|
BBN_04 |
Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3 |
|
BBN_05 |
Bánh Nhật đường phố |
Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki |
BBN_06 |
Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki |
|
BBN_07 |
Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tartar Pizza |
|
BBN_08 |
Thực hành: Choux cream Japanese |
|
BBN_09 |
Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku |
|
BBN_10 |
Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 1 |
Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe |
BBN_11 |
Thực hành: Castella – Sakura cheese cake |
|
BBN_12 |
Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha opera |
|
BBN_13 |
Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie |
|
BBN_14 |
Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 2 |
Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato |
BBN_15 |
Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding |
|
BBN_16 |
Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate |
|
BBN_17 |
Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake |
THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO
- Thời gian đào tạo: 17 buổi
DỰ KIẾN KHAI GIẢNG
- Thời gian khai giảng: Linh động
HỌC PHÍ
- Học phí khóa học là 9.000.000 VNĐ
Trường Hướng nghiệp Á Âu
Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM