Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Làm bánh Đài Loan

Trường Hướng nghiệp Á Âu (12495)

0
Giảng viên:
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Thời gian đào tạo:
12 buổi
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội
Hình thức học:
Chính quy
Cấp chứng chỉ:
Không
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Trong tuần
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Edunet, trường học, Đăng ký20+ chi nhanh trên toàn quốc
Edunet, trường học, Đăng ký169 phòng học trang bị đầy đủ, hiện đại
Edunet, trường học, Đăng ký254 giảng viên giàu kinh nghiệm
Edunet, trường học, Đăng kýChứng chỉ có giá trị quốc tế
Edunet, trường học, Đăng kýĐào tạo hơn 147.772 học viên
Edunet, trường học, Đăng ký90% học viên có việc làm sau khóa học

 

Khóa Học Làm Bánh Đài Loan của Trường hướng nghiệp Á Âu cung cấp trọn bộ công thức làm những món bánh – kẹo – chè thảo mộc đang gây sốt thị trường. Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia khóa học, bạn sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng làm bánh để làm ra những loại bánh chuẩn vị Đài Loan để kinh doanh thu lợi nhuận hoặc nâng cao tay nghề làm bánh.ận hoặc nâng cao tay nghề làm bánh.

Chương trình học

- Chương trình học được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng thị trường, áp dụng phương pháp thực hành tại lớp lên đến 90% giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng làm bánh và bí quyết làm bánh ngon.

- Chương trình học cung cấp trọn bộ kiến thức về các món bánh, kẹo đặc trưng của Đài Loan đang gây sốt trên thị trường.

Sau khi hoàn thành xong khóa học Bánh Đài Loan, bạn sẽ nắm được trọn bộ kiến thức nền tảng, kỹ thuật và phương pháp chế biến các loại bánh như:

  • – Nắm vững kiến thức tổng quan về các nguyên liệu làm bánh.
  • – Nắm vững kỹ thuật và thao tác để dễ dàng thực hành tại nhà.
  • – Mở rộng cơ hội việc làm khi vững tay nghề, có cơ hội kinh doanh mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.
  • – Mang đến những kỹ thuật mới lạ giúp thợ bánh có tay nghề vững chắc hơn.

 

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Hướng Nghiệp Á Âu thuộc công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – Tên tiếng Anh là A Au Vocational Guidance Corporation (A Au Vogu Corp) – được thành lập vào ngày 28/4/2011, là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN Do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép).

Kể từ khi thành lập đến nay, HNAAu không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô doanh nghiệp mà cả số lượng học viên. Với gần 115.423 học viên theo học và trưởng thành với nghề. Từ 1 chi nhánh trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng đã lên tới 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Hội An,…

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề và thái độ chuyên nghiệp để cung ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành, góp phần thay đổi diện mạo chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong nước. Với những thành tích đạt được, Hướng Nghiệp Á Âu đã vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch công nhận là thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đang xây dựng môi trường học tập thực nghề với mô hình HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG dưới sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

MR. NGUYỄN MINH VŨ

- Thầy Nguyễn Minh Vũ đã có 14 năm làm việc tại Công Ty Bột Mì Interflour Việt Nam, công ty Phụ Gia Behn Meyer Việt Nam, công ty Bột Mì CJSC. Tại đây, thầy nắm giữ các vị trí ở các bộ phận sau:

  • Giám Sát Phòng Quản Lý Chất Lượng.
  • Trưởng Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm.
  • Phó Phòng Kinh Doanh.
  • Trưởng Phòng Hỗ Trợ Khách Hàng.
  • Trưởng Phòng Đào Tạo – Trung tâm đào tạo bánh của công ty Interflour Việt Nam.
  • Trưởng phòng Marketing.
  • Giám đốc Kỹ thuật và Bán hàng
  • Giám đốc Nhãn hiệu

- 14 năm với tình yêu gắn chặt với nghề làm bánh đã giúp thầy Vũ có trong tay nhiều bí quyết, kinh nghiệm nghề quý báu. Thế mạnh của thầy là những món bánh thuộc dòng bánh mì nổi tiếng như Croissant, bánh Danish nổi tiếng và các loại bánh trong dòng bánh ngọt.

- Hiện với vai trò là Giảng viên Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu, bằng bề dày kinh nghiệm, tình yêu nghề bánh và sự tâm huyết của mình, tin rằng thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ là người “đưa đò” để rất nhiều thế hệ học viên bếp bánh học tập và thành công với nghề.

MS. HOÀNG THỊ THANH THẢO

Qúa trình công tác

  • Từ năm 2010 – 2013: Làm quản lý tại Sweet heart Bakery.
  • Từ năm 2014 đến nay, cô trở thành Bếp trưởng bếp bánh & cố vấn chuyên ngành bánh tại Trung Tâm Hội Nghị tiệc cưới Grand Palace & nhà hàng Dìn Ký nổi tiếng.
  • Từ năm 2017 cho đến hiện tại, cô là giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã và đang đào tạo rất nhiều thế hệ học viên yêu bánh.

Với quãng thời gian kinh nghiệm trong nghề làm bánh cùng với kiến thức sâu rộng về thế giới bánh ngọt, các kĩ năng về quản lý, Bếp trưởng, cố vấn… cô Hoàng Thị Thanh Thảo là người sẽ truyền thụ rất nhiều những mẹo, những kinh nghiệm quý báu trong nghề cho các thế hệ học viên yêu làm bánh.

MS. VŨ HOÀNG THANH PHƯƠNG

Từ năm 2011, cô là Nguyên quản lý đào tạo và phát triển sản phẩm – công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam – Tập đoàn SPC Hàn Quốc. Cụ thể, cô Phương là người nắm giữ các công việc:

– Trực tiếp nắm vững quy trình sản xuất.

– Quản lí nguyên liệu xuất/ nhập.

– Bố trí phân công thời gian làm việc

– Quản lí chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

Từng làm việc tại tập đoàn nổi tiếng nước ngoài, cộng thêm kinh nghiệm quản lý, kiến thức sâu rộng về bánh, cô Vũ Hoàng Thanh Phương sẽ truyền thêm lửa nghề cũng như các kỹ năng làm bánh tuyệt vời cho các bạn học viên.

Trở thành giảng viên bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu cũng là cách để cô lan tỏa tình yêu nghề, tâm huyết của mình. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy, cô sẽ giúp các bạn học viên yêu nghề bánh vững tin hơn trong học tập cũng như trên bước đường phát triển bản thân sau này.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

STT

MÃ BÀI

NỘI DUNG

HÌNH THỨC

1

BDL_01

Chuyên đề Bánh Dứa Đài Loan

Tích hợp

02

BDL_02

Bánh bông lan Đài Loan

Tích hợp

03

BDL_03

Bánh hành kẹp kẹo tứ vị

Tích hợp

04

BDL_04

Chuyên đề kẹo Đài Loan

Tích hợp

05

BDL_05

Chuyên đề snack ngũ cốc

Tích hợp

06

BDL_06

Bánh bao lava tạo hình

Tích hợp

07

BDL_07

Bánh ngàn lớp Đài Loan

Tích hợp

08

BDL_08

Bánh trung thu lava Đài Loan

Tích hợp

09

BDL_09

Chè thảo mộc Đài Loan buổi 1

Tích hợp

10

BDL_10

Chè thảo mộc Đài Loan buổi 2

Tích hợp

11

BDL_11

Chuyên đề bánh mì mặn

Tích hợp

12

BDL_12

Chuyên đề bánh mì ngọt

Tích hợp

 

THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO

  • Thời gian đào tạo: 12 buổi

 

DỰ KIẾN KHAI GIẢNG

  • Thời gian khai giảng: Linh động

 

HỌC PHÍ

  • Học phí khóa học là 8.000.000 VNĐ

Trường Hướng nghiệp Á Âu

Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

 

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
8.000.000 đ
×
Edunet