134 năm
Pearson
90 Quốc gia
200 Trường ĐH trên thế giới
4.000.000 sinh viên/ năm
98% có việc làm
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
BTEC HND là chương trình đào tạo của Anh Quốc, tương đương cấp độ cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với triết lý đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC HND không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các kết quả ứng dụng.
Ở từng môn học, sinh viên được tiếp cận các tình huống tương tự với công việc thực tế và kết quả sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực hành, sản phẩm cụ thể,…. Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích người học tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời.
Đến với chương trình bằng đôi kết hợp BTEC HND in Hospitality Management và Quản trị khách sạn sinh viên có cơ hội học tập và ứng dụng các kiến thức cũng như kỹ năng về marketing, quản trị nhân sự, quản trị tài chính,…bên cạnh được thực hành chuyên sâu các nghiệp vụ lễ tân, phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, chế biến món ăn và pha chế.
Ngoài việc được đào tạo về kiến thức chuyên ngành, sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng tiếng Anh nâng cao và các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu cá nhân, kiểm soát cảm xúc,… giúp sinh viên tự tin khi học tập cũng như tham gia làm việc thực tế.
HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Hình thức đào tạo: Liên kết với nước ngoài.
- Thời gian đào tạo: 2 năm 4 tháng (7 học kỳ).Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Đang là sinh viên hệ chính quy Cao đẳng, Đại học.
- Đã hoàn thành hệ Trung cấp, đã có bằng tốt nghiệp THPT.
HỌC BỔNG
Học bổng LION do Trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập và khen thưởng những học sinh có thành tích tốt trong năm học.
05 giải thưởng dành cho 05 bạn học sinh xuất sắc nhất (Dựa trên kết quả các bạn đạt được trong 03 vòng thi).
+ Giải nhất (01 giải): 100% học phí năm học đầu tiên.
+ Giải nhì (01 giải): 75% học phí năm học đầu tiên.
+ Giải ba (03 giải): 50% học phí năm học đầu tiên.
No | Unit # | Unit Name | Tên tiếng Việt | Mô tả môn học |
Mandatory core units | ||||
1 | Unit 1 | The Contemporary Hospitality Industry | Ngành công nghiệp lưu trú đương đại | Cấu trúc của ngành lưu trú Yêu cầu nhân sự trong ngành lưu trú Các xu hướng phát triển hiện tại và tương lai trong ngành lưu trú |
2 | Unit 2 | Finance in the Hospitality Industry | Tài chính trong ngành công nghiệp lưu trú | Những nguồn tài chính và doanh thu trong ngành dịch vụ Các loại chi phí và tính giá thành Lập báo cáo tài chính Phân tích báo cáo tài chính |
3 | Unit 3 | Customer Service | Dịch vụ khách hàng | Tìm hiểu chính sách về dịch vụ khách hàng Mục đích của chiêu thị trong văn hóa “lấy khách hàng làm trọng tâm” Khảo sát yêu cầu và mong đợi của khách hàng Thực hiện chăm sóc khách hàng |
4 | Unit 4 | Research Project | Nghiên cứu đề tài | Xây dựng tiêu chuẩn nghiên cứu Thực hiện nghiên cứu theo các tiên chuẩn và quy trình Đánh giá kết quả nghiên cứu Trình bày kết quả nghiên cứu |
5 | Unit 5 | Food and Beverage Operations Management | Quản trị hoạt động ẩm thực | Các hệ thống sản xuất và phục vụ ẩm thực Quản lý tài chính trong hoạt động ẩm thực Thiết kế menu cho sự kiện ẩm thực Cung cấp dịch vụ ẩm thực cho một sự kiện |
6 | Unit 6 | Rooms Division Operations Management | Quản trị hoạt động bộ phận phòng | Các dịch vụ được cung cấp bởi bộ phận buồng phòng Tác động của các yếu tố quản trị đương đại đến hiệu quả hoạt động của bộ phận buồn phòng Các kỹ thuật tối đa hóa doanh thu và công suất thuê phòng |
7 | Unit 7 | The Developing Manager | Phát triển tiềm năng quản trị viên | Các phong cách lãnh đạo khác nhau Khám phá tiềm năng lãnh đạo của bản thân Thể hiện kỹ năng quản trị trong tình huống cụ thể Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp cho bản thân |
Specialist units | ||||
8 | Unit 8 | Marketing in Hospitality | Marketing trong ngành lưu trú | Các khái niệm về marketing trong ngành dịch vụ Vai trò của marketing mix Sử dụng promotion mix Tìm hiểu marketing cycle trong ngành dịch vụ |
9 | Unit 9 | Human Resource Management for Service Industries | Quản trị nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ | Ảnh hưởng của quan hệ lao động và luật lao động trong ngành dịch vụ Quy trình lựa chọn và tuyển dụng Vai trò của đào tạo và phát triển trong ngành dịch vụ |
10 | Unit 10 | Work-based Experience | Thực tập thực tế | Lên kế hoạch thực tập Thực tập thực tế Báo cáo kết quả nhận được |
11 | Unit 13 | Conference and Banqueting Management | Quản trị hoạt động yến tiệc | Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của ngành yến tiệc Các hệ thống sản xuất và phục vụ ẩm thực Các yếu tố ergonomic trong tổ chức sự kiện yến tiệc |
12 | Unit 25 | Menu Planning and Product Development | Xây dựng menu và phát triển sản phẩm | Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định xây dựng menu Quy trình xây dựng menu Phát triển menu cho một ý tưởng ẩm thực mới |
13 | Unit 29 | Creative Patisserie | Chế biến các loại bánh ngọt | Hiểu cách sử dụng thiết bị và các phương pháp chế biến bánh ngọt Thực hành chế biến các loại bánh ngọt Đánh giá các loại bánh ngọt |
14 | Unit 31 | Food Safety Management | Quản trị an toàn thực phẩm | Các yếu tố gây ra bệnh từ thực phẩm và nhiễm độc thực phẩm Các quy trình bảo quản thực phẩm Xây dựng hệ thống kiểm soát và quản lý thực phẩm |
15 | Unit 32 | Nutrition and Diet | Xây dựng khẩu phần ăn và dinh dưỡng | Tìm hiểu các nguyên tắc về dinh dưỡng Tìm hiểu sự liên kết giữa chế độ ăn uống và sức khỏe Phân tích và xây dựng chế độ ăn uống và menu Vai trò của dinh dưỡng trong ngành nhà hàng-khách sạn |
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của Việt Nam và bằng BTEC HND do Pearson (Anh Quốc) cấp.
Điều kiện tốt nghiệp
Thực hiện theo các quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT và của tổ chức giáo dục Pearson (Anh Quốc).
Triển vọng công việc sau khi tốt nghiệp
Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên có thể tự tin tìm kiếm các các cơ hội việc làm với thu nhập tốt tại các khách sạn, nhà hàng, resort, du thuyền, casino,…trong và ngoài nước.
- Trở thành Giám sát – Quản lý các bộ phận tại nhà hàng, khách sạn:
+ Kichi Kichi.
+ Vuvuzuela.
+ Golden Gate.
+ Sumo BBQ.
+ Mc Donald’s.
+ ...
Khởi nghiệp tự thành lập một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
Khả năng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp
Có thể học liên thông ngay lên trình độ đại học với các trường của Việt Nam, các trường đại học của Anh Quốc tại Việt Nam hoặc du học Anh Quốc, Úc, New Zealand.
Cao đẳng Việt - Mỹ
Địa chỉ : 5-7-9-11 Đường số 4, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
-
Ad ơi tại sao tới 17 tuổi như em chưa tìm đc đam mê ... làm cách nào để tìm đc đam mê ...? Bố mẹ em hướng em vào các chương trình ntn nhưng mà thực sựu là em không biết em có thích thật hay không nữa
-
Mình muốn được tư vấn thì làm ntn nhỉ?
-
Hôm nay vừa học hướng nghiệp, thầy đưa cho bài trắc nghiệm của TS John Holland. Làm xong thấy kết quả hướng theo học các chuyên ngành quản trị với du lịch ntn. Vào đây thấy tò mò quá