Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Cergy Pontoise University (11913)

0
Loại hình đào tạo:
Liên kết
Bậc học:
Cử nhân
Kiểm định:
Bộ GD&ĐT Pháp
Loại hình trường:
Công lập
Yêu cầu nhập học:
Xét tuyển hồ sơ
Hình thức đào tạo:
Chính quy
Thời gian học:
Trong tuần
Thời lượng đào tạo:
3,5 năm
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh
Edunet, trường học, Đăng kýThành lập từ năm 1991
Edunet, trường học, Đăng kýTrường hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy
Edunet, trường học, Đăng kýTrường công lập
Edunet, trường học, Đăng kýKiểm định bởi Bộ GD&ĐT Pháp
Edunet, trường học, Đăng kýTop 17 trường hàng đầu tại Pháp
Edunet, trường học, Đăng kýSinh viên đến từ 54+ quốc gia

Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Quốc tế được thiết kế phù hợp với đối tượng học sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có đam mê về văn hóa ẩm thực nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng. Với thời gian đào tạo 4 năm, mức học phí ưu đãi đặc biệt, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được thiết kế linh hoạt mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo mô hình đào tạo hiện đại của Pháp và các nước Châu Âu.

Đội ngũ giảng viên Pháp – Việt Nam là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống giúp sinh viên tiếp thu tốt nhất hệ thống giáo trình chuyên nghiệp được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu của ĐH Cergy-Pontoise. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kỹ năng tiếng Pháp, văn hóa Pháp và trải nghiệm chương trình học đa dạng, phong phú với nhiều môn học chuyên sâu về lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, thời gian thực hành chiếm đến 70% thời lượng chương trình cho phép sinh viên cơ hội tiếp xúc, cọ sát liên tục với môi trường thực tế chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao như: Khách sạn Majestic, Khách sạn Intercontinental, Khách sạn Rex Sài Gòn, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Metropole, Hệ thống The Adora,…

Hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị Quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (theo quyết định số 754/QĐ-BGDĐT), đảm bảo năng lực chuyên môn vững vàng, tư duy quản trị nhà hàng, quản trị ẩm thực hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Hình thức đào tạo: Liên kết 

Thời gian đào tạo: 3,5 năm 

 

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Đối tượng tuyển sinh: 

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào để xếp lớp học Tiếng Anh tăng cường (miễn phí).

Hình thức dự tuyển

  • Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐH Quốc gia TP.HCM
  • Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12: Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên)
  • Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12: Tổng điểm trung bình của 3 học kỳ (gồm HKI, HKII của lớp 11 và HKI của lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên)

Hồ sơ dự tuyển

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT (lớp 12)
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Giai đoạn 1: ​ 

No.

Course Code

Course Title

Credit No.

Semester 1

     

01

ENC101

English 1

3

02

ENC102

English 2

3

03

ENC103

English 3

3

04

ENC104

English 4

3

05

ENC105

English 5

3

06

ENC106

English 6

3

07

SOS101

Vietnamese Culture

3

08

PSY101

Psychology

3

Total of Credit

   

24

Semester 2

     

01

MAT106

Linear Algebra and Calculus

3

02

CAP211

Introduction to Information Technology

3

03

ECO107

Microeconomics

3

04

MAN116

Principles of Management

3

05

TOU107

Introduction to Tourism

3

06

TOU101

Tourism Geography

3

07

MAN110

Culinary management

3

08

HMM103

Bar Operations

3

Total of Credit

   

24

Semester 3

     

01

HMM306

Inflammable Safety

1

02

HMM309

Cocktail Making Practice

1

03

HMM312

Showmanship Practice

1

04

HMM102

Tablewear arts

3

05

MAR104

Fundamentals of Marketing

3

06

FOT115

Food and Food processing

3

07

HMM105

Culinary Culture

3

08

PHT304

Physical training 1

2

Total of Credit

   

17

Semester 4

     

01

MAN111

Sales Management

 

02

HMM310

Tablewear Practice

 

03

SKL102

Presentation and Job Seeking Skills

 

04

SKL103

Creative Thinking and Time Management Skills

 

05

PHT305

Physical training 2

 

06

NDF101

National Defense Education 1

 

07

NDF102

National Defense Education 2

 

08

NDF303

National Defense Education 3

 

Total of Credit

   

20

Semester 5

     

01

FOT321

Food Processing Practice

1

02

POS101

Revolutionary Policies of the Vietnam Communist Party

3

03

TOU106

Event Coordination

3

04

MAN135

Human Resource Management

3

05

HMM101

Diplomatic Reception

3

06

MAN129

Financial Management

3

07

LAW106

Fundamentals of Law

3

Elective course

     

Group 1

     

08

MAN113

Quality Management for Services

3

09

MAN132

Office Management

3

Group 2

     

08

TOU104

Tourism Planning

3

09

BUS105

Organizational Culture

3

Total of Credit

   

25

Semester 6

     
 

POS102

Principles of Marxism - Leninism

5

 

ACC114

Principles of Accounting

3

 

SKL101

Entrepreneurship

3

 

MAN124

Restaurant Managem

3

 

POS103

Hochiminh's Thoughts

3

 

TOU102

Customer Services

3

 

BUS208

E-commerce

3

 

MAN130

Brand Management

3

 

HMM513

Graduation Internship for Restaurant Management and Gastronomy

3

Total of Credit

   

28

  • Giai đoạn 2:

No.

Course Title

Credits

1

General English

  1. English 1
  2. English 2
  3. English 3
  4. English 4
  5. English 5
  6. English 6

18

2

Knowledge of Food Products

  1. Food System
  2. Luxury foods
  3. Gastronomic products
  4. Beverage market
  5. Sustainable development

8

3

Marketing and Management Techniques

  1. Marketing techniques and tools
  2. Management techniques and tools
  3. Commercial in high-end services

6

4

Communication

  1. English Toeic
  2. English vocabulary for the service
  3. Selling yourself in English
  4. Information and Communication Technologies in Education
  5. French Language

6

5

Tutored Project

  1. Project monitoring
  2. Project disertation

7

6

International

  1. International environment of tourism and food & beverage operations
  2. The gastronomic and arts of the table culture
  3. Preparation for the international mission

6

7

Training period in a company

  1. Missions
  2. Experience report

12

8

Management Skills in Gastronomic Food & Beverage Operations

  1. Applied marketing & Managerial methods and practices
  2. International market of food & beverage operations
  3. Restaurant engineering
  4. Materials decorations in catering
  5. Internal communication in gastronomic food and beverage operations
  6. Culture on the arts of the table
  7. Written communication in English
  8. Oral communication in English

8

9

Professional techniques

  1. Oenology
  2. New culinary trends
  3. Creating the product offering
  4. Understanding the culinary production and commercialization of a restaurant
 
 

Total Credits

78

 

HỌC PHÍ

  • Học phí toàn khóa: Liên hệ để biết thêm thông tin

 

Đại học Công nghệ TP. HCM

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
Liên hệ
×
Edunet