Thành lập năm 1884
70 quốc gia
Đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao
75 triệu sinh viên/ năm ở toàn cầu.
90% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
52 khóa học với nhiều chuyên ngành.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
- Với chương trình bằng đôi kết hợp BTEC HND in Hospitality Management và Quản trị khách sạn sinh viên có cơ hội học tập và ứng dụng các kiến thức cũng như kỹ năng về marketing, quản trị nhân sự, quản trị tài chính,…bên cạnh được thực hành chuyên sâu các nghiệp vụ lễ tân, phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, chế biến món ăn và pha chế. Ngoài việc được đào tạo về kiến thức chuyên ngành, sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng tiếng Anh nâng cao và các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu cá nhân, kiểm soát cảm xúc,… giúp sinh viên tự tin khi học tập cũng như tham gia làm việc thực tế.
HỌC BỔNG
- Học bổng Lion:
Đối tượng tham gia :
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoăc tương đương, chưa là sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ.
- Sinh viên đã nhận học bổng đầu vào vẫn được nộp hồ sơ cho học bổng này.
Giá trị học bổng :
Học bổng |
Mức học bổng |
Điều kiện về điểm |
Điều kiện về giờ hoạt động |
APC Lion 1 |
3.000.000đ/năm |
>=6.5 |
200 |
APC Lion 2 |
6.000.000đ/năm |
>=7.0 |
300 |
APC Lion 3 |
9.000.000đ/năm |
>=7.5 |
350 |
APC Lion 4 |
12.000.000đ/năm |
>=8.0 |
400 |
Điều kiện nộp hồ sơ :
- Điểm trung bình năm học đạt mức tối thiểu cho từng mức học bổng (theo quy định)
- Thời gian tham gia hoạt động đáp ứng mức tối thiểu cho từng mức học bổng (theo quy định). Nếu sinh viên đã nhận học bổng đầu vào thì giờ hoạt động phải được trừ cho số giờ cần có để duy trì học bổng (5 giờ/tuần)
- Không bảo lưu trong quá trình học
- Không vi phạm các nội quy của trường
Hồ sơ gồm có :
- Mẫu đăng ký: nhận từ phòng Dịch vụ sinh viên.
- Bài luận cá nhân: giới thiệu bản thân, những thành quả trong thời gian qua, những định hướng trong thời gian tới và lý do thuyết phục nhà trường nên cấp học bổng. Chú ý viết và trình bày theo phong cách chuyên nghiệp. Đánh máy và in giấy A4.
- Danh mục đính kèm: Bảng liệt kê hay bằng chứng về các hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho nhà trường và cộng đồng trong thời gian qua. Các bằng chứng cần có xác nhận của bộ phận Dịch vụ sinh viên, các khoa hay ban tổ chức các hoạt động.
Hình thức xét duyệt :
- Hội đồng xét duyệt học bổng tính điểm trọng số từng hồ sơ dựa trên điểm trung bình học tập, điểm hoạt động, điểm từ bài luận cá nhân
- Xét cấp học bổng theo hình thức cạnh tranh
ƯU ĐÃI :
- Học sinh khi xét tuyển vào APC và hoàn tất thủ tục nhập học sớm sẽ nhận ưu đãi: giảm 10% học phí học kì 1.
ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN:
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, cao đẳng cộng đồng.
- Sinh viên các trường trung cấp, trung cấp nghề.
ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:
- Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
HÌNH THỨC DỰ TUYỂN:
- Dựa trên kết quả học tập (học bạ) trung học phổ thông.
HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT (công chứng)
- Bản sao học bạ (công chứng)
- Bản sao CMND (công chứng)
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Ngoài các môn học thuộc chương trình cao đẳng quốc gia, sinh viên chương trình bằng đôi sẽ học các môn học của BTEC HND như sau:
No |
Unit # |
Unit Name |
Tên tiếng Việt |
Mô tả môn học |
Mandatory core units |
||||
1 |
Unit 1 |
The Contemporary Hospitality Industry |
Ngành công nghiệp lưu trú đương đại |
|
2 |
Unit 2 |
Finance in the Hospitality Industry |
Tài chính trong ngành công nghiệp lưu trú |
|
3 |
Unit 3 |
Customer Service |
Dịch vụ khách hàng |
|
4 |
Unit 4 |
Research Project |
Nghiên cứu đề tài |
|
5 |
Unit 5 |
Food and Beverage Operations Management |
Quản trị hoạt động ẩm thực |
|
6 |
Unit 6 |
Rooms Division Operations Management |
Quản trị hoạt động bộ phận phòng |
|
7 |
Unit 7 |
The Developing Manager |
Phát triển tiềm năng quản trị viên |
|
Specialist units |
||||
8 |
Unit 8 |
Marketing in Hospitality |
Marketing trong ngành lưu trú |
|
9 |
Unit 9 |
Human Resource Management for Service Industries |
Quản trị nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ |
|
10 |
Unit 10 |
Work-based Experience |
Thực tập thực tế |
|
11 |
Unit 13 |
Conference and Banqueting Management |
Quản trị hoạt động yến tiệc |
|
12 |
Unit 25 |
Menu Planning and Product Development |
Xây dựng menu và phát triển sản phẩm |
|
13 |
Unit 29 |
Creative Patisserie |
Chế biến các loại bánh ngọt |
|
14 |
Unit 31 |
Food Safety Management |
Quản trị an toàn thực phẩm |
|
15 |
Unit 32 |
Nutrition and Diet |
Xây dựng khẩu phần ăn và dinh dưỡng |
|
ĐÁNH GIÁ:
- Thang điểm :
- Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và quy định của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
TỐT NGHIỆP:
- Điều kiện tốt nghiệp :
- Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và quy định của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
- Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp
- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở những vị trí: tự tin tìm kiếm các các cơ hội việc làm với thu nhập tốt tại các khách sạn, nhà hàng, resort, du thuyền, casino…trong và ngoài nước.
- Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp
- Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của Việt Nam và bằng BTEC HND do Pearson (Anh Quốc) cấp. Ngoài ra nếu muốn tiếp tục nâng cao trình độ học vấn, sinh viên có thể học liên thông ngay lên trình độ đại học với các trường của Việt Nam, các trường đại học của Anh Quốc tại Việt Nam hoặc du học Anh Quốc, Úc, New Zealand.
Trường Cao đẳng Việt Mỹ
- Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở Trung Sơn: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM.
Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Cơ sở Củ Chi: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. HCM.
- Địa chỉ tại Cần Thơ:
Cơ sở Cần Thơ: 135P Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
-
cơ sở vật trường ra sao
-
cảm ơn ad nhiều nhé
-
cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến lắm bạn ơi
-
-
thang điểm đánh giá ra sao thế ad cho mình xin nhé
-
để mình kiểm tra cảm ơn bạn nhé
-
để mình gửi chi tiết cho bạn
-
-
điều kiện dự tuyển như thế nào thế
-
cảm ơn thông tin ad đã chia sẽ
-
Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
-