Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.
>Đại học Cửu Long

Đại học Cửu Long

Địa chỉ: Huyện Long Hồ, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long
Quốc gia: Việt Nam


Nhận thông tin ưu đãi qua Edunet:
Điện thoại: 024 3775 7221
Email: admissions@edunet.vn

Về chương trình hỗ trợ sinh viên, quan hệ doanh nghiệp. Nhà trường luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hổ trợ sinh viên học tập. Hàng năm, nhà trường dành rất nhiều suất học bổng khuyến học, khuyến tài, trị giá hàng tỷ đồng để trao cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm bán thời gian, việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên được nhà trường đặc biệt quan tâm và thực hiện tốt bằng việc mở rộng mối quan hệ liên kết, ký kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,… nhằm đưa sinh viên từng bước tiếp cận, làm quen với công việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Để hoạt động ngoại khóa tốt là điều không thể thiếu ở các trường đại học. Nhà trường thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng kỷ năng mềm cho sinh viên, thành lập các câu lạc bộ: câu lạc bộ tiếng Anh, văn nghệ, thể thao, võ thuật… nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỷ năng sống của bản thân.

 

 

Danh sách khóa học của trường


Khám phá trường / cơ sở đào tạo trong nước khác

×
Edunet