TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM TỐT Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

21/08/2019
Trong xã hội ngày nay, Kĩ năng mềm có vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng được đánh giá cao.

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra, kỹ năng mềm quyết định đến 75% sự thành công của một người. Rất nhiều nhà tuyển dụng ngày nay ý thức rất rõ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Ngoài ra, tầm quan trọng của kỹ năng mềm là điều mà bất kì nhà lãnh đạo, quản lí nào cũng chú trọng để trau dồi, rèn luyện. Trong đó, phải kể đến những kỹ năng quan trọng được áp dụng trong công việc và cuộc sống như : Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kĩ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

 

Căn cứ vào nhu cầu cuộc sống, hiện nay, tại các thành phố lớn, các trung tâm đào tạo kĩ năng mềm xuất hiện rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cho học sinh, sinh viên, cho tầng lớp lãnh đạo, quản lí, các CEO nhằm cải thiện bản thân. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến những trung tâm kĩ năng mềm sau :

 

 

  1. Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam.

 

Ra đời từ năm 2009, do thạc sĩ Nguyễn Đức Điền – một doanh nhân thành đạt và có uy tín lập nên, cho đến nay, Trường đào tạo kỹ năng quản lí Sam  liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp.

 

Trong những năm qua, bằng tất cả sự tận tâm và nỗ lực của mình, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM luôn nhận được sự khen ngợi, những đánh giá tích cực cùng sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ giảng dạy và nội dung chương trình đào tạo luôn được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, trường Sam đang triển khai các hoạt động chính :

 

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Đào tạo tại Sam.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, sau khi đào tạo, tư vấn, nhà trường cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc ứng dụng những kiến thức đã học đạt kết quả cao nhất.

 

Thông tin Tại Đây

 

 

  1. Tổ chức giáo dục PTI.

 

Tổ chúc Giáo dục PTI được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo dành cho Doanh nghiệp. Các sản phẩm đào tạo của PTI chính là sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn nhằm nâng cao năng lực quản trị tổ chức trong doanh nghiệp.

 

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của PTI tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội, từ đó tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lí dành cho các doanh nhân.

 

Thông tin Tại Đây

 

 

  1. Trường doanh nhân Pace.

 

Trường Doanh Nhân PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

 

Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là : Đào tạo doanh nghiệp, Tư vấn quản lý, Xuất bản sách, Nghiên cứu Kinh tế & quản trị, Hội thảo & Hội nghị, đồng thời cũng khai lập và quản lí một số dự án giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.

 

Cho đến nay, sau gần 20 năm hoạt động, Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hơn hàng trăm ngàn doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

 

 

 

  1. Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Toppion.

 

Tập đoàn Huấn luyện và tư vấn triển khai TOPPION là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. TOPPION đã bỏ ra hơn 10 năm đầu tư rất lớn và nghiêm túc cho việc nghiên cứu, học hỏi từ những công nghệ và chuyên gia số một thế giới về Mindset ( thay đổi mô thức), Training (đào tạo), Coaching ( kèm cặp), Consulting (Tư vấn), và Executing (triển khai) tại các tổ chức uy tín nhất thế giới như: Hiệp hội NLP Hoa Kỳ, Hiệp hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ, Mạng lưới Coaching EQ Sixseconds, Liên đoàn Coaching thế giới ICF, Mạng lưới Leadership Coaching số một thế giới Marshall Goldsmith. Từ đó tích hợp ra một công nghệ độc nhất về huấn luyện và tư vấn triển khai đảm bảo kết quả MTC – RESULT (Mindset – Training – Coaching & Consulting) bằng một đội ngũ chuyên gia có năng lực triển khai thực tế tiêu chuẩn toàn cầu.

 

Các sản phầm thể mạnh của Toppion :

Các khóa đào tạo thay đổi tư duy giúp nâng cao năng lực lãnh đạo và năng suất làm việc cho Lãnh đạo, Quản lý và nhân viên.

Các gói tư vấn cho doanh nghiệp.

 

Thông tin Tại Đây

 

 

  1. Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM :

 

Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM là nơi đã nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ thanh niên thành phố mang tên Bác. Từ ngày thành lập cho đến nay, Nhà văn hóa Thanh niên đã không ngừng nỗ lực, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, giao lưu, rèn luyện kỹ năng cho thanh niên. Chính từ ngôi nhà chung rất đỗi tự hào mà thân quen này, nhiều hạt giống đã được ươm mầm tài năng, được chắp cánh để trở thành những người có nhiều đóng góp cho thành phố và đất nước.

 

Cùng với sự đổi mới, phát triển không ngừng của đời sống xã hội, đặc biệt là sự nhận thức và những nhu cầu, thị hiếu của đoàn viên, thanh niên cũng thay đổi nhanh chóng, Nhà Văn hóa Thanh niên không ngừng tiếp tục sáng tạo, đổi mới để mang đến nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Nhiều chương trình của đơn vị đã đang làm nên thương hiệu một Nhà Văn hóa Thanh niên – điểm hẹn tuổi trẻ.

 

Trên đây, là những Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại TP.HCM, nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn một nơi học phù hợp thì hãy xem Edunet – Website cung cấp chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn, trong nước và quốc tế, là website đăng ký khóa học toàn diện nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có những chương trình ưu đãi với mức học phí vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin :

Website: https://edunet.vn/

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1900 989961

Email: info@edunet.vn