Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Tiếng Đức A2

Phương Nam Education (17770)

0
Giảng viên:
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Thời gian đào tạo:
20 tuần
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh
Hình thức học:
Trực tiếp
Cấp chứng chỉ:
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Linh động
Dự kiến khai giảng:
Hàng tháng
Edunet, trường học, Đăng kýCơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Edunet, trường học, Đăng kýĐào tạo đa ngôn ngữ
Edunet, trường học, Đăng kýGiảng viên có trình độ chuyên môn cao
Edunet, trường học, Đăng kýHỗ trợ tối đa & linh hoạt
Edunet, trường học, Đăng kýĐào tạo 15.000+ sinh viên
Edunet, trường học, Đăng kýHơn 90% học viên đạt điểm cao tại các kỳ

 

 • Trình độ A2 này cần thiết và là bước nền tảng vô cùng quan trọng để Học viên có thể học lên trình độ B1.
 • Thời lượng học: 20 tuần (5 tháng) chia làm 2 cấp độ A2.1 và A2.2. Thời gian học: 4 buổi/tuần (3 buổi/tuần, 1.5h/buổi + 1 buổi đàm thoại 2 tiếng).
 • Học viên hiểu được nội dung chính của các cuộc hội thoại hàng ngày, cũng như  các thông báo bằng radio hoặc tin nhắn điện thoại. Có được những thông tin quan trọng nhất từ những bài báo ngắn, quảng cáo hằng ngày và các thông báo công cộng. Điền vào biểu mẫu bình thường trong các cửa hàng hoặc tại các ngân hàng, văn phòng chính phủ. Viết và truyền tải thông điệp về tình hình của bản thân. Giới thiệu về mình và trao đổi thông tin cá nhân trong các cuộc trò chuyện.

 

  

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • Phuong Nam Education là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo đa ngôn ngữ, đặc biệt là các ngôn ngữ hiếm. Với bề dày hoạt động lâu năm, Phương Nam được hơn 15.000 học viên tin chọn từ khắp mọi nơi trên toàn cả nước. Mỗi năm Phuong Nam Education chào đón hơn 1000 học viên mới trong và ngoài nước theo học và tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn du học. Tạo nên những con số đáng tự hào đó là miệt mài, không ngừng trau dồi chuyên môn từ đội ngũ giáo viên chất lượng, từ sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo vụ luôn theo dõi sát sao từng học viên. Trung tâm cũng chú trọng áp dụng và phát triển các công nghệ mới, liên tục được cải tiến dành riêng cho học viên, nhằm mang lại hiệu quả học tập hiệu quả nhất.
 • Sự kết hợp của đội ngũ giáo viên chuyên môn chuẩn quốc tế, sư phạm giỏi cùng công nghệ đào tạo tiên tiến tại Phuong Nam Education giúp các bạn học viên có một trải nghiệm học tập mới mẻ, nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở việc học ngôn ngữ mới, các khóa học tại Phương Nam giúp bạn hình thành tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, phản xạ nhanh nhạy nhờ môi trường năng động, chương trình ứng dụng cao và các công cụ bổ trợ học tập hiện đại. Hiện Phuong Nam Education được đánh giá là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn du học, Phuong Nam Education hiện là đối tác chiến lược của hơn 100 trường, viện đào tạo uy tín trên toàn thế giới. Hơn 300 du học sinh tại Phương Nam đã thành công chinh phục chân trời mới, tạo nên cộng đồng du học sinh Việt Nam hoạt động sôi nổi, đặc biệt ở các nước Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Hàn, Nhật,... Các hoạt động hợp tác nhằm mang lại nhiều cơ hội mới cho thế hệ bạn trẻ, đặc biệt là trong quá trình trao đổi học thuật, nâng cao nguồn nhân lực, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng cao cho các bạn trẻ tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • ​Phuong Nam Education có hơn 500 giáo viên Việt Nam và bản ngữ chuyên môn cao, sư phạm giỏi, liên tục cập nhật phương pháp giảng dạy mới và công nghệ đào tạo hiện đại.
 • 100% giáo viên sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trình độ cao theo từng ngôn ngữ.
 • Dạy thử dưới sự giám sát của đội ngũ quản lý chuyên môn. Tham dự đầy đủ 2 buổi dự giờ của giáo viên nhiều kinh nghiệm và 2 buổi đào tạo chuyên môn. Các giáo viên được theo sát trong từng buổi học, học viên có quyền được yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy phương pháp dạy không phù hợp với mình.
 • Toàn bộ giáo viên sẽ có các buổi tập huấn, training định kỳ trong năm về phương pháp dạy hiện đại, các chương trình mới và kiến thức mới liên quan đến từng ngôn ngữ.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

STT

NỘI DUNG BÀI HỌC

Cấp độ TDA2.1    

1

Giới thiệu về gia đình mình

2

Mua sắm đồ đạc trong nhà

3

Du lịch ở Đức

4

Mua sắm ở siêu thị

5

Chuyến thăm quan trong thành phố

6

Văn hóa Đức : Những thói quen và sở thích

7

Thể thao và dáng vóc

8

Sức khỏe và bệnh tật

9

Đời sống ở Đức: lao động và việc làm

10

Giao tiếp trong nhà hàng

11

Mô tả công ty và sản phẩm

12

Dinh dưỡng và thực phẩm

Cấp độ TDA2.2    

13

Kỷ niệm của tôi: cô giáo tiếng Đức đầu tiên

14

Giao tiếp qua điện thoại và thư từ

15

Truyền thông đại chúng (tv, film, internet)

16

Giao tiếp trong khách sạn

17

Du lịch và phương tiện di chuyển

18

Thời tiết và khí hậu

19

Trao đổi văn hóa: những nơi giải trí

20

Sách báo và truyền thông

21

Chính phủ và chính sách

22

Cuộc sống tuổi trẻ

23

Giáo dục và việc làm

24

Làm việc ở nước Đức

 

HỌC PHÍ

 • Học phí toàn khóa: Liên hệ

 

 

 

 

Phương Nam Education

Địa chỉ: 357 Đ. Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
Liên hệ
×
Edunet