Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Lớp Bếp Việt Nam

Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (11004)

5
Giảng viên:
Giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
Thời gian đào tạo:
5 tháng
Nơi học:
TP. Hồ Chí Minh
Hình thức học:
Chính quy
Cấp chứng chỉ:
Thực tập:
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Linh động
Dự kiến khai giảng:
Liên tục
Edunet, trường học, Đăng kýThành lập năm 1989
Edunet, trường học, Đăng kýCấp chứng chỉ: Có giá trị quốc tế
Edunet, trường học, Đăng kýGiảng viên: Nhiều kinh nghiệm
Edunet, trường học, Đăng kýThời gian học tập: Linh động
Edunet, trường học, Đăng kýChương trình: Đa dạng, tiên tiến
Edunet, trường học, Đăng kýHuân chương Lao động hạng nhì

 

Lớp Bếp trưởng điều hành dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn. Các bạn học viên đã qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam, Bếp âu, Bánh âu, Bếp Á nâng cao tại trường.

Chương trình chia làm hai phần: lý thuyết và thực hành để đào tạo học viên trở thành những người bếp trưởng thực thụ. 

Sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc được tại vị trí Bếp trưởng điều hành của bộ phận Bếp tại nhà hàng, khách sạn.

 

  

​​​GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989. Lúc đầu là Trường sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Trường được nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn theo

Quyết định số 2211/QĐUB NCVX ngày 02 tháng 05 năm 1996 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Năm 1997 được sự tài trợ của chính phủ Luxembourg. Trường được nâng cấp và xây dựng với qui mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm quan trọng là trường quốc gia đào tạo chuyên ngành du lịch & Khách sạn Việt Nam.

Theo quyết định số 3134/QĐ-UBND ngày 26 tháng 06 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh được đổi tên thành trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist trực thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn. Tên giao dịch tiếng anh của trường là Saigontourist Hospitality College (STHC).

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Cơ sở thực hành được tài trợ bởi dự án EU và Chính phủ Luxembourg.

Ban Giám Hiệu đã hoạch định con đường phát triển của Nhà trường là: “Dạy những gì người học cần, xã hội có nhu cầu”. Luôn nêu cao lương tâm chức nghiệp nhà giáo “vì sự nghiệp trồng người”. Giáo dục rèn luyện cho học viên về tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, về nhân cách và kỹ năng sống, có khả năng hội nhập quốc tế. Góp phần thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực đào tạo. Hiện đại hóa giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực hữu dụng cho ngành du lịch Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển bền vững của thương hiệu Saigontourist.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ms. Đỗ Thị Ánh Tuyết

  • Tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Kinh nghiệm 10 năm làm việc trong bộ phận Bếp Âu tại Khách sạn.
  • Kinh nghiệm giảng dạy Món âu 10 năm tại STHC.
  • Châm ngôn sống: “Vững nghề, lập nghiệp”

Mr. Trần Thanh Huy

  • Tốt nghiệp Trường Đại học ngoại ngữ Hà nội.
  • Giải vô địch đầu bếp trẻ tài năng 2007.
  • Hai năm liền là nhân viên xuất sắc tại khách sạn 5 sao Sofitel Plaza vị trí bếp.
  • Trưởng nhà hàng Olivier 2001-2002.
  • Trên 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực
  • Châm ngôn sống: “Lạc quan sẽ đem đến niềm tin và sự phấn đấu ”.

Mr. Bùi Công Thành

  • Tốt nghiệp Viện Đại Học Mở Hà Nội
  • Giải III Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2018
  • Châm ngôn sống: “Không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân”.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Lý thuyết dinh dưỡng - Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn
  • Thực hành tỉa rau củ quả
  • Thực hành cắt thái - Xốc chảo
  • Thực hành chế biến 70 món ăn Việt nam 3 miền Bắc - Trung - Nam. Chia làm 2 học phần

Thực hành học phần 1

  • Lẩu hoa anh đào
  • Bún chả Hà Nội
  • Cánh gà dồn hải sản sauce cay
  • Bánh lá chả tôm
  • Nem nướng chả ram
  • Gỏi bưởi
  • Cơm chiên hải sản
  • Phở gà 
  • Bánh canh cá lóc
  • Chả giò rế
  • Gỏi cuốn
  • Bánh đa cua
  • Chả cá lã vọng
  • Lươn xào lăn
  • Bò nướng bánh hỏi
  • Cơm tấm sườn chả
  • Hủ tiếu Mỹ Tho
  • Mì xào tam tơ
  • Mì Quảng
  • Lẩu bò củ sen
  • Vịt nấu chao
  • Gỏi dê tái mè
  • Cá chép kho riềng
  • Bánh bèo
  • Bánh nậm
  • Chạo tôm
  • Cà ri ếch
  • Gà nhúng mẻ
  • Mực rang muối
  • Lẩu hải sản
  • Gỏi củ hủ dừa tôm thịt
  • Sup cua
  • Xôi vò
  • Nem vuông Hải Phòng
  • Lẩu cá điêu hồng

Thực hành học phần 2

  • Bò nướng lá chuối
  • Bánh tôm Hồ Tây
  • Miến tôm rau cầnLớp Bếp Việt Nam - Trường STHC
  • Cá chẽm hấp tương
  • Tôm sốt me
  • Canh chua cá lóc
  • Lươn nhồi hấp nước dừa
  • Lẫu sa tế
  • Bún thang
  • Cá rô kho tộ
  • Lẩu mắm
  • Lẩu cá ngát nấu măng
  • Bánh xèo
  • Bánh bột lọc
  • Bún bò Huế
  • Bún bung
  • Phở bò
  • Nộm thập cẩm
  • Bò kho nước dừa
  • Bún mọc
  • Khai vị 3 miền
  • Sò huyết xốt me
  • Lẩu dê
  • Cà ri dê
  • Lẩu cá chẽm nấu hành ớt
  • Bò cuộn cải xanh
  • Gỏi khoai môn mực
  • Cơm chiên cá mặn
  • Ốc hấp là gừng
  • Gà nướng muối ới
  • Đà điểu xông khói
  • Giò heo chiên giòn
  • Mực nướng sa tế
  • Lẩu mắm
  • Phở tái lăn

 

THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO

  • Thời gian đào tạo: 05 tháng ( 04 buổi/ tuần )

 

DỰ KIẾN KHAI GIẢNG

  • Khai giảng: khai giảng liên tục hàng tháng

 

HỌC PHÍ

  • Học phí 19.000.000 Đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm tiền nguyên vật liệu.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
19.000.000 đ
×
Edunet