Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Huấn luyện an toàn, Vệ sinh lao động - Nhóm 4

Viện Phát triển Kinh tế Quốc tế (14817)

0
Giảng viên:
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Thời gian đào tạo:
4 buổi
Nơi học:
Hà Nội
Hình thức học:
Chính quy
Cấp chứng chỉ:
Không
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Linh động
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Edunet, trường học, Đăng kýCơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Edunet, trường học, Đăng kýLý thuyết kết hợp thực tiễn
Edunet, trường học, Đăng kýCung cấp dịch vụ trên 20000 đơn vị
Edunet, trường học, Đăng kýMở rộng hợp tác quốc tế
Edunet, trường học, Đăng kýThời gian học tập linh hoạt
Edunet, trường học, Đăng kýTiết kiệm thời gian & chi phí

 

 • Khóa học Huấn luyện an toàn, Vệ sinh lao động dành cho Nhóm 4 nhằm trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất, nâng cao nhận thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động, đảm bảo an toàn thân thể, tính mạng cho người lao động; loại bỏ và hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra tai nạn, chấn thương cho người lao động. Công tác huấn luyện an toàn lao động còn có ý nghĩa rất quan trọng dưới góc nhìn hình sự, dân sự, kinh tế và xã hội; nâng cao nhận thức và kiến thức về an toàn cho người lao động, nhằm bảo đảm tính mạng cho người lao động khi làm việc; giúp cán bộ quản lý hỗ trợ tốt hơn cho người làm công tác an toàn vệ sinh lao động.
 • Sau khi hoàn thành khóa học Huấn luyện an toàn, Vệ sinh lao động dành cho Nhóm 4, kết quả huấn luyện được ghi vào sổ theo dõi công tác huấn luyện tại Công ty.
 

  

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • Viện Phát triển Kinh tế Quốc tế (tên viết tắt tiếng Anh là IEDI) thành lập theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0105037141 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 13/12/2010, đăng ký chi nhánh số 0105037141-003 ngày 25/10/2012. Viện được sáng lập trên cơ sở quy tụ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học, kinh tế xã hội. Bên cạnh là các dịch vụ tư vấn và công tác đào tạo về nghiệp vụ: Đấu thầu, đầu tư; Thẩm định dự án; Quản lý dự án; Giám đốc dự án; Kỹ sư định giá; Giám sát thi công xây dựng công trình; Chỉ huy trưởng; Lập dự toán và đo bóc khối lượng; An toàn lao động; Bất động sản,… Viện Phát triển Kinh tế Quốc tế với kinh nghiệm 10 năm trong công tác huấn luyện và đào tạo Nghiệp vụ đấu thầu, là đơn vị được Cục đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận là cơ sở đào tạo các khóa học nghiệp vụ đấu thầu (có giấy phép) từ năm 2010 và được đăng tải trên website: muasamcong.mpi.gov.vn của Bộ Kế hoạch & Đầu tư tại Mục Cơ sở đào tạo.
 • IEDI đảm nhận “Sứ mệnh nâng cao chất lượng hướng tới thành công” cho khách hàng và đối tác, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng, đối tác để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Viện đã tham vấn và cung cấp dịch vụ trên 20000 đơn vị doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo doanh nghiệp, dịch vụ doanh nghiệp,…từ CBCNV cho tới các Lãnh đạo, quản lý và cấp cao trên cả nước. Đặc biệt, Viện đang phối hợp các các tổ chức và cá nhân tâm huyết để cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có ý nghĩa, nhưng không vì mục tiêu lợi nhuận.  
 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, IEDI đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, nâng cao uy tín với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng, luôn đặt mục tiêu đào tạo và cung cấp dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất theo các tiêu chuẩn quy định của Nhà nước, Pháp luật và phát triển Quốc tế, được đánh giá về tính chuyên nghiệp và dịch vụ tạo một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Viện.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Giảng viên là những cán bộ quản lý An toàn,Vệ sinh lao động thuộc cơ quan hoạt động lâu năm trong lĩnh vực An toàn, vệ sinh lao động và các chuyên gia, kỹ sư làm việc trực tiếp điều khiển máy móc - hệ thống có nhiều năm kinh nghiệm, đủ điều kiện về chuyên môn nghiệp vụ theo quy định để trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện; phối hợp chuẩn bị tài liệu, chương trình, xây dựng kiểm tra, đánh giá đảm bảo nội dung theo Kế hoạch.

   

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động,
 • Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc,
 • Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện.

 

HỌC PHÍ

 • Học phí: 800,000  VNĐ /khóa học. 

 

ƯU ĐÃI

 • Ưu đãi 20% khi học viên đăng kí qua Edunet

 

 

 

Viện Phát triển Kinh tế Quốc tế

Địa chỉ:  Số 4 Lô L4 Hải Ngân, phường Thanh Liệt, quận Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

 

 
Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
800.000 đ
Học phí ưu đãi
640.000 ₫
- 20%
×
Edunet