Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Không có thông báo.

Chứng chỉ Thạc sĩ Toàn cầu về Quản lý Chuỗi Cung ứng Tích hợp

Michigan State University (20002)

0
Giảng viên:
Chuyên gia, tận tâm
Thời gian đào tạo:
6 tháng
Nơi học:
Linh động
Hình thức học:
Từ xa / trực tuyến
Cấp chứng chỉ:
Thực tập:
Không
Cam kết việc làm:
Không
Thời gian học:
Linh động
Dự kiến khai giảng:
Linh động
Edunet, trường học, Đăng ký Top 80 trường ĐH hàng đầu thế giới
Edunet, trường học, Đăng kýĐạt kiểm định AACSB
Edunet, trường học, Đăng kýTop 32 các trường ĐH công lập của US
Edunet, trường học, Đăng kýHơn 400 lĩnh vực nghiên cứu, học tập
Edunet, trường học, Đăng kýThành lập năm 1855
Edunet, trường học, Đăng kýCó 17 trường thành viên

 

 • Chương trình giúp học viên Tìm hiểu cách giảm chi phí trong chuỗi cung ứng, thúc đẩy hoạt động xuất sắc ở tất cả các cấp. MSU được xếp hạng số 1 về các Chương trình cấp bằng sau đại học về Chuỗi cung ứng/Logistics* (Trong 5 năm liên tiếp theo US News & World Report 2018-2022).
 • Hoàn thành chương trình, học viên được cấp chứng chỉ bản mềm từ Đại học Bang Michigan.
 • Học viên được học trên nền tảng được cá nhân hóa và hỗ trợ bởi AI với nội dung tốt nhất trong lớp, có các buổi trực tiếp và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

 

GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO 

 • Michigan State University (MSU) được thành lập vào năm 1855 và là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới. Như những chiến binh Sparta, sinh viên MSU sẽ được tiếp cận với những cơ hội tuyệt vời, những chương trình học danh tiếng và đội ngũ giảng viên hàng đầu, những người sẽ đưa các em đến với những khám phá mới mỗi ngày. Trường kêu gọi sự quyết tâm và nỗ lực để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho người Sparta.
 • MSU nằm trong top 100 trường Đại học Toàn cầu Tốt nhất theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học của Wall Street Journal/Times Higher Education năm 2022. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và sinh viên năm nhất học tiếp và sinh viên học lên cao học cao nhất trên toàn quốc. Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên để giúp các em trên từng bước đường. Sinh viên MSU ở bất cứ đâu cũng có một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho sự thành công của mình.
 • Tại 17 trường Đại học cấp bằng của MSU, sinh viên có thể chọn chuyên ngành từ hơn 400 lĩnh vực học tập được xếp hạng cao. Sinh viên cũng sẽ có được trải nghiệm những cơ hội thú vị và thực hiện các nghiên cứu mang tính tiên phong trong quá trình học. MSU có 40 chương trình bậc đại học và sau đại học nằm trong top 25 toàn quốc (theo U.S. News & World Report, 2022), trong đó có 8 chương trình xếp hạng 1.
 • Sinh viên quốc tế học tập tại MSU được hưởng lợi từ tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 16:1 và cộng đồng sinh viên đa văn hóa đến từ hơn 130 quốc gia. Với nguồn lực của một trường đại học lớn trong tầm tay và hơn 1000 hội nhóm sinh viên, MSU là nơi sinh viên có thể kết bạn và tạo nên sự khác biệt.
 • Sinh viên được khuyến khích trở thành một phần của Thế hệ Will — thế hệ tiếp theo của những chiến binh Sparta sẽ can đảm dẫn dắt, tìm ra những giải pháp có ý nghĩa và sử dụng những tài năng độc đáo của mình để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 • MSU xem xét việc quản lý chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối, điều này góp phần vào sự thống trị của nó trên thị trường này. Trong 4 năm liên tiếp, Đại học Bang Michigan được U.S. News & World Report xếp hạng 1 cho các Chương trình cấp bằng sau đại học về Chuỗi cung ứng/Logistics tốt nhất (2018 – 2021).
 • MSU được công nhận bởi Higher Learning Commission và Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Tiến sĩ David J. Frayer: Tiến sĩ về Tiếp thị, Hậu cần và Kinh doanh quốc tế; đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Cử nhân tiếp thị của ĐH bang Michigan.
 • Tiến sĩ David J. Closs: Chủ tích của MSU, Tiến sĩ Closs đã tham gia rộng rãi vào việc phát triển và ứng dụng các mô hình máy tính và hệ thống thông tin cho các hoạt động và lập kế hoạch hậu cần.
 • Tiến sĩ Tobias Schoenherr: nghiên cứu của tiến sĩ Schoenher tập trung vào quản ký chuỗi cung ứng, mua hàng, hệ thống ERP và sản xuất toàn cầu.
 • Giảng viên Susan Makarov: có 36 năm kinh nghiệm về quản lý chuỗi cung ưng úng với General Mills, đồng thời có nền tảng về hoạt động thực địa trong 10 năm.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình gồm 4 học phần, trong đó Quản lý chuỗi cung ứng 1 và 2 là học phần bắt buộc. Đối với học phần thứ 3, học viên phải chọn chiến lược Logistics tích hợp hoặc Tìm nguồn cung ứng chiến lược.

 • Quản lý chuỗi cung ứng I (8 tuần)
 • Quản lý chuỗi cung ứng II (8 tuần)
 • Chiến lược Logistics tích hợp (tự chọn) (8 tuần)
 • Tìm nguồn cung ứng chiến lượng (Tự trọn) (8 tuần)

 

HỌC PHÍ

 • Học phí toàn khóa : 59.000.000 VNĐ

Michigan State University

Địa chỉ:  Michigan State University, 426 Auditorium Road East Lansing, MI 48824

 

Bình luận của bạn dành cho chương trình

Khóa học đã xem

Học phí công bố
59.000.000 đ
×
Edunet